phòng khám nam khoa tại tphcm

Phòng khám nam khoa tại TPHCM tốt nhất

Tìm một địa chỉ phòng khám nam khoa tại TPHCM uy tín là điều rất quan trọng khi nam giới đi khám chữa bệnh. Bởi nếu không tìm đúng địa chỉ điều trị đảm bảo chất lượng, người đàn ông có thể sẽ phải hối hận cả đời vì những biến chứng khôn lường do những sai sót trong quá trình khám chữa.

Phòng khám nam khoa tại TPHCM ở đâu uy tín?

Trước nhu cầu khám chữa bệnh nam khoa ngày càng tăng cao, các bệnh viện, phòng khám nam khoa tại TPHCM xuất hiện khá nhiều. Tuy nhiên, để lựa chọn được một địa chỉ uy tín, chất lượng không phải là dễ. Bởi chất lượng khám chữa tại những cơ sở y tế này thì không ai có thể kiểm chứng hết được.

phòng khám nam khoa tại tphcm

Đâu là phòng khám nam khoa tại TPHCM chất lượng?

Theo các chuyên gia y tế, để lựa chọn được một địa chỉ phòng khám nam khoa TPHCM tốt, nam giới hãy lựa chọn những địa chỉ đáp ứng đầy đủ nhưng tiêu chí khách quan dưới đây:

  • Trình độ chuyên môn bác sĩ.
  • Trang thiết bị, máy móc y tế.
  • Chi phí khám chữa.
  • Giấy phép hoạt động.
  • Dịch vụ y tế, chính sách bảo mật.

Đâu là địa chỉ phòng khám nam khoa tại TPHCM chất lượng?

Với mục đích đồng hành cùng sức khỏe phái mạnh Việt, Đa khoa Mayo là một trong những địa chỉ phòng khám nam khoa tại TPHCM được nam giới tin tưởng và lựa chọn. Phòng khám là cơ sở y tế trực thuộc Sở Y tế TPHCM, luôn nỗ lực trong mọi công tác chăm sóc sức khỏe nam giới, tư vấn, thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa.

 8 tiêu chí để Mayo trở thành một phòng khám nam khoa TPHCM chất lượng

phòng khám nam khoa tại tphcm

Các hoạt động thăm khám và điều trị bệnh nam khoa tại Đa khoa Mayo.

✔ Đội ngũ y bác sĩ: Mayo có đội ngũ bác sĩ chuyên nam khoa Việt Nam và nước ngoài, có hơn 20 năm kinh nghiệm, làm việc bằng tâm huyết của người thầy thuốc, nỗ lực và tận tâm đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho người bệnh.

✔ Giấy phép hoạt động: Mayo là cơ sở y tế trực thuộc Sở Y tế TPHCM. Do đó, tất cả các hoạt động y tế đều được Sở kiểm tra, công nhận tính hiệu quả, an toàn trong từng phương pháp khám chữa.

✔ Cơ sở vật chất: Các trang thiết bị, máy móc tại Phòng khám đều được nhập khẩu từ nước ngoài với công nghệ tiên tiến; phòng khám được vô trùng tuyệt đối, đạt chuẩn của Sở Y tế đưa ra.

✔ Phương pháp chữa bệnh tiên tiến: Mayo là phòng khám nam khoa tại TPHCM luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình khám chữa, nhằm cho kết quả điều trị cao, tiết kiệm chi phí, thời gian cho bệnh nhân.

✔ Chi phí khám chữa:  Tất cả các hạng mục chi phí đều được kê khai rõ ràng, phù hợp với mọi quy định của Sở Y tế đưa ra.

✔ Bảo mật thông tin: Phòng khám tôn trọng quyền riêng tư của bệnh nhân. Mọi thông tin bệnh án đều được bảo mật tuyệt đối, giúp người bệnh yên tâm hơn khi đến điều trị tại đây.

✔ Thời gian làm việc: Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu khám chữa, Mayo làm việc cả ngoài giờ hành chính, kể cả ngày thứ 7, chủ nhật. Nam giới có thể đăng ký đặt hẹn thăm khám trước với các bác sĩ.

phòng khám nam khoa

Mayo làm việc cả ngoài giờ hành chính ở tất cả ngày trong tuần.

Không chỉ đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng, các hoạt động chăm sóc sức khỏe của Phòng khám cũng nhận được sự ủng hộ rất nhiều từ bệnh nhân. Hiện nay, Phòng khám đang áp dụng mô hình khám chữa “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá”, mỗi ngày phòng khám chỉ nhận số lượng bệnh nhân vừa đủ. Do đó, nam giới cần đặt hẹn thăm khám trước với các bác sĩ.

► Quyền lợi đặt hẹn thăm khám trước với bác sĩ:

  • Được hưởng các ưu đãi về chi phí thăm khám và điều trị.
  • Đến là khám ngay mà không phải chờ đợi.
  • Được yêu cầu bác sĩ điều trị.

Trên đây là những thông tin về việc lựa chọn một phòng khám nam khoa tại TPHCM. Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về các bệnh lý nam khoa hoặc nhu cầu tư vấn, đặt hẹn trước với các bác sĩ, các bạn có thể liên hệ đến Phòng khám Đa khoa Mayo theo 2 cách sau:

  • Để lại số điện thoại tại khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn ngay.
  • Bấm vào tại đây để trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa.

tư vấn banner