phòng khám đa khoa Mayo có lừa đảo không

Phòng khám đa khoa Mayo lừa đảo có chính xác không

Hiện nay, đang có không ít tin đồn rằng phòng khám đa khoa Mayo lừa đảo, điều này đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín của phòng khám Mayo chúng tôi. Vậy thực sự thì những tin đồn phòng khám Mayo lừa đảo liệu có chính xác hay không?

Phòng khám Đa khoa Mayo lừa đảo có chính xác không và nguồn gốc những tin đồn

Lướt nhanh thông tin trên các trang diễn đàn, facebook, blog cá nhân… thì có thể thấy rất nhiều phản hồi tích cực về chất lượng của phòng khám đa khoa Mayo. Tuy nhiên bên cạnh đó, có một số ít thông tin tố phòng khám đa khoa Mayo lừa đảo vô căn cứ, chủ yếu là từ những trang blog cá nhân kém uy tín.

phòng khám đa khoa Mayo có lừa đảo không

Đi tìm hiểu sự lo lắng của nhiều người về vấn đề Phòng khám Đa khoa Mayo có lừa đảo không, ông Phan Phú Thịnh, Giám đốc Phòng khám Đa khoa Mayo cho biết: ”Trên thực tế, xuyên suốt thời gian thành lập và hoạt động đến nay, Phòng khám đã khẳng định được uy tín của mình thông qua quá trình thăm khám và hỗ trợ điều trị luôn đem lại kết quả tối ưu cho rất nhiều bệnh nhân.Tuy nhiên, thành công của phòng khám cũng không thể tránh khỏi những chiêu trò của đối thủ, nhằm công kích và hạ thấp uy tín của phòng khám.

Điển hình là việc đối thủ đăng ký hàng loạt các nick ảo giả danh bệnh nhân đi comment trên rất nhiều các diễn đàn, facebook và website rằng: Phòng khám Đa khoa Mayo lừa đảo, hỗ trợ khám chữa không theo quy định, chặt chém chi phí,…Chính vì điều này đã khiến cho nhiều bệnh nhân đã từng tin tưởng phòng khám và những bệnh nhân chưa từng đến phòng khám để hỗ trợ điều trị đứng trước những băn khoăn lớn”.

Để giúp các bạn có thể yên tâm trước những hành động, chiêu trò của các đối thủ phòng khám, chúng tôi xin đưa ra những thông tin chính xác về phòng khám để các bạn có thể tham khảo và tự bản thân chứng thực.

Đi sâu vào nghiên cứu và tìm hiểu về nguồn gốc của những tin đồn phòng khám Mayo lừa đảo và lo lắng Phòng khám Đa khoa Mayo có lừa đảo không của nhiều bệnh nhân, chúng tôi phát hiện ra những điểm chung như sau:

– Lợi dụng danh tiếng của phòng khám, đưa ra mức phí khám và hỗ trợ điều trị không có thật, nhằm gây tâm lý hoang mang trong dư luận.

– Các thông tin trên chủ yếu xoáy sâu vào chất lượng khám, chất lượng, thái độ phục vụ, hỗ trợ chữa bệnh của phòng khám thông qua cảm nhận được cho là của bệnh nhân và không có thông tin kiểm chứng.

– Đánh đồng chất lượng phòng khám Mayo với một số phòng khám kém chất lượng khác trên địa bàn thành phố HCM.

Chính vì những điều này đã khiến cho nhiều người trước khi quyết định tới đây khám bệnh có tham khảo qua những thông tin này đều có cái nhìn tiêu cực về phòng khám và không dám đến đây để khắc phục bệnh vì sợ bị lừa đảo.

Trước thực trạng này, chúng tôi đã tìm hiểu và xác định được rõ: Nguồn gốc của thông tin Phòng khám Mayo lừa đảo chủ yếu xuất phát từng các phòng khám đối thủ, sử dụng các thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh, nhằm hạ thấp uy tín của phòng khám và thu hút bệnh nhân về phía mình.

Ngoài ra, tâm lý đám đông, hội đồng, cũng là một trong những yếu tố khiến cho “tiếng xấu đồn xa” gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của phòng khám.

* Phòng khám Mayo chưa hề có một thông tin về lừa đảo nào trên những trang báo mạng lớn ở Việt Nam hiện nay như ở một số phòng khám khác, điều này là minh chứng rõ ràng nhất về chất lượng của phòng khám đa khoa Mayo chúng tôi.

Chất lượng phòng khám đa khoa Mayo từ lâu đã được khẳng định

Với tiêu chí đặt lợi ích sức khỏe của bệnh nhân lên trên hết và việc hoạt động của phòng khám Mayo được Sở y tế TPHCM cấp phép hợp pháp, chúng tôi tự hào là phòng khám đa khoa uy tín hiện nay tại TPHCM.

chất lượng phòng khám đa khoa mayo có tốt không

Để tìm hiểu thực hư thông tin Phòng khám Đa khoa Mayo lừa đảo, các chuyên gia đã đi sâu, nghiên cứu về phòng khám và đưa ra những nhận định như sau:

Đội ngũ y bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Mayo

Khác với những luồng thông tin trái chiều, rằng đội ngũ bác sĩ tại phòng khám có chuyên môn kém, thái độ không thân thiện. Đội y bác sĩ Mayo đều được đào tạo chuyên sâu sau đại học, là những người đã từng công tác và làm việc tại các bệnh viện lớn trên địa bàn TPHCM.

Với mục tiêu hướng đến là một không gian thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh uy tín, chất lượng, thân thiện, đội ngũ y bác sĩ của phòng khám luôn đề cao y đức, tận tình hỗ trợ khám chữa bệnh, thái độ thân thiện giúp người bệnh cảm thấy thoải mái. Ngoài ra, phòng khám áp dụng tiêu chí 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân cùng một y tá luôn theo sát và hướng dẫn, chăm sóc, giúp người bệnh luôn được trải nghiệm những dịch vụ y tế chất lượng tại Mayo.

Trang thiết bị y tế của phòng khám

Mayo luôn quan niệm cơ sở vật là điều kiện quan trong quyết định đến kết quả hỗ trợ điều trị. Do đó, các trang thiết bị y tế tại Phòng khám đều được nhập khẩu từ những kỹ thuật y tế tiên tiến, hiện đại trên thế giới như: kỹ thuật dao LEEP, xâm lấn tối thiểu trong hỗ trợ điều trị bệnh bao quy đầum, kỹ thuật HCPT và PPH đới với bệnh trĩ, phương pháp ALA – PDT đối với sùi mào gà…

Điều này cũng lý giải sự thành công mà phòng khám đạt được từ trước đến nay, bác bỏ những lo lắng Phòng khám Đa khoa Mayo có lừa đảo không khi bản thân người bệnh đến phòng khám và tự trải nghiệm hỗ trợ điều trị tại đây.

Ngoài ra, không gian tại phòng khám luôn được giữ sạch sẽ, thoáng đãng, hệ thống buồng phòng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và phòng tiểu phẫu vô trùng…tạo mọi điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân hồi phục tốt.

Thủ tục hành chính tại Phòng khám Mayo

Đến với Mayo, bệnh nhân sẽ không còn phải lo lắng việc chờ đợi những thủ tục thăm khám rườm rà. Tại đây, các nhân viên hành chính của phòng khám sẽ giúp người bệnh hoàn tất mọi thủ tục hỗ trợ khám chữa một cách nhanh gọn. Đặc biệt, chúng tôi thực hiện chính sách đặt hẹn online, nhằm tiết kiệm thời gian thăm khám cho người bệnh.

Chi phí hỗ trợ khám chữa công khai minh bạch

Tất cả chi phí hỗ trợ khám chữa bệnh của phòng khám đều được công khai, minh bạch với mức giá cụ thể, dưới sự thông qua và kiểm soát chặt chẽ của Sở Y tế HCM. Phòng khám thực hiện nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị khác nhau, nhằm giúp cho bệnh nhân có nhiều lựa chọn, phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của bản thân. Các hạng mục chi phí đều được bác sĩ chuyên khoa đưa ra dự kiến để bệnh nhân chuẩn bị và lựa chọn.

chat voi bac si

Nếu bạn còn có thêm bất cứ điều gì cần thắc mắc về bất cứ bệnh lý nào, hãy đừng ngần ngại liên hệ ngay với đội ngũ bác sĩ tư vấn online miễn phí của chúng tôi trên website để được giải đáp rõ hơn.

tư vấn banner