http://www.dreamstime.com/royalty-free-stock-photography-half-naked-young-man-bed-looking-down-his-underwear-surprised-penis-under-white-covers-sheet-badroom-concept-photo-image45797667

Dương vật cong có quan hệ được không?

Nhu cầu tình dục là điều vô cùng bình thường của mỗi người về sinh lý cũng như đây là yếu tố quan trọng trong việc bảo vệ tình cảm và hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, trong vài trường hợp nam giới gặp những vấn đề về cậu nhỏ như tình trạng cong dương vật. Vậy thì dương vật cong có quan hệ được không? Có dẫn đên bệnh vô sinh hiếm muộn không? Đây là thắc mắc của khá nhiều người chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

Dương vật cong có quan hệ được không?

dương vật cong có quan hệ được không

Bình thường dương vật của mọi nam giới khi cương thường có trục thẳng theo mặt phẳng của cơ thể. Khi một số trường hợp dương vật cương lên hơi lệch sáng trái, phải hoặc lên trên thì vẫn là bình thường và sẽ không gây ảnh hưởng gì đến vấn đề sinh hoạt của nam giới.

Thế nhưng, khi dương vật cương cứng và tạo với mặt phẳng của cơ thể một góc lệch lớn hơn 0 độ thì đây được coi là chứng cong dương vật mà nam giới cần chú ý nhận biết và hiểu rõ phương pháp hỗ trợ chữa bệnh cong dương vật ở đấng mày râu?

Cong dương vật có thể do nhiều nguyên nhân như do di truyền, do sinh hoạt tình dục không đúng tư thể, nam giới có những áp lực căng thẳng quá mức hay nam giới mắc các bệnh lý về dương vật…

chat1

Cong dương vật có quan hệ được không là tùy và tình trạng và mức độ của tường người tuy nhiên nó cũng sẽ ít nhiều làm ảnh hưởng đến vấn đề sinh hoạt tình dục của nam giới. Ngoài ra, theo các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Mayo thì nó cũng gây ra khó khăn như:

icon Nếu dương vật bị cong quá nhiều kèm theo những cơn đau tức thì việc quan hệ sẽ gặp khó khăn do dương vật sẽ không thể đi vào thẳng bên trong âm đạo, điều đó sẽ là cho cả hai không thể thỏa mãn cảm xúc tình dục, lâu dần làm giảm ham muốn.

icon Về mặt thẩm mỹ, lúc này dương vật sẽ xuất hiện chỗ lồi, chỗ lõm, vùng to, vùng nhỏ khiến nam giới mất tự tin với bạn tình có tâm lý e ngại, xấu hổ tránh quan hệ tình dục.

icon Bên cạnh đó nếu là do bệnh lý gây nên cong dương vật sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, đặc biệt là khả năng sinh sản về sau của nam giới.

icon Dương vật bị cong gây ảnh hưởng rất lớn đến tình trạng sức khỏe nam giới cũng như đời sống tình dục. Khi quan hệ dương vật cong nhiều mức độ còn ảnh hưởng đến tư thế, quan hệ khó khăn, nam giới sẽ cảm thấy đau sau mỗi khi đưa dương vật vào bên trong âm đạo. Việc quan hệ cũng làm mất cảm giác hứng thú lâu dần làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

icon Để hạn chế những nguy hiểm và ảnh hưởng của tình trạng nói trên, nam giới cần nhanh chóng đển những cơ sở y tế để được thăm khám tìm hiểu nguyên nhân để sớm khắc phục không để tình trạng này kéo dài làm ảnh hưởng đến vấn đề sinh hoạt hàng ngày nói chung cũng như trong việc quan hệ tình dục nói riêng.

Điều trị cong dương vật ở đâu hiệu quả?

Tại Phòng Khám Đa Khoa Mayo hiện nay đang áp dụng các phương pháp điều trị cong dương vật một cách an toàn và hiệu quả cho người bệnh. Chúng tôi đang áp dụng các cách điều trị bệnh cong dương vật cụ thể như:

Dùng thuốc: Nếu như mới bị khoảng từ 1 – 2 năm thì người bệnh có thể được cho sử dụng các loại thuốc thuốc trong vòng vài tháng.

Phẫu thuật: Hiện nay tại phòng khám chúng tôi đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tổi thiểu Hàn Quốc trong phẫu thuật dương vật bị cong. Các bác sĩ sẽ rạch mở vật hang chỉnh hình lại dương vật, loại bỏ cục xơ để làm thẳng dương vật trở lại.

duong-vat-ngan-va-cong

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật chỉnh hình

Đến với Đa Khoa Mayo người bệnh sẽ luôn cảm thấy hài lòng về kết quả điều trị cũng như dịch vụ chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ tới hotline 08.8899.3939 hoặc qua khung chat bên dưới để bác sĩ hỗ trợ trực tiếp.

chat1

tư vấn banner