nghet bao quy dau

Tìm hiểu tình trạng nghẹt bao quy đầu ở nam giới

Nghẹt bao quy đầu là một trạng thái phổ biến và rất dễ xảy ra ở những nam giới bị hẹp bao quy đầu. Tình trạng này rất là nguy hiểm, nếu như không được can thiệp xử lý kịp thời sẽ gây ra nhiều hậu quả khó lường.

Nghẹt bao quy đầu là gì ?

Ở người bình thường thì phần da quy đầu sẽ dính chặt lấy quy đầu khi tuổi còn nhỏ và tách dần ra khi con trai lớn lên. Khi đến tuổi khôn lớn thì bao da này sẽ tách ra khỏi hoàn toàn và tự động tuột xuống khi dương vật cương cứng.

Xem thêm:

>> Cắt bao quy đầu cho trẻ một tuổi có sao không?

tim hieu nghet bao quy dau o nam gioi

Nhưng khi mà dương vật cương cứng trong khi da quy đầu lại quá hẹp, thắt chặt lấy quy đầu thì được coi là nghẹt bao quy đầu. Khi gặp phải tình trạng này thì da quy đầu lúc lộn ra sẽ không thể lộn trở vào vì bao da thắt chặt lấy tại rãnh quy đầu. Lúc này các tĩnh mạch bị cản trở tuần hoàn sẽ trở nên tắc nghẽn. Máu không được tuần hoàn đến đây khiến cho quy đầu ngày càng sưng lên rất to.

Thông thường có hai dạng nghẹt bao quy đầu như sau:

– Nghẹt bao quy đầu toàn phần

đây là trường hợp mà bao quy đầu không thể lộn ra ngoài được ngay cả khi phải dùng tay. thể hiện của bệnh giống như khi bị phỏng nước. Ban đầu phần bao quy đầu phồng lên như khối nước to làm nghẽn cả quy đầu. Nếu không được khám chữa thì sẽ bị hoại tử, rất nguy hại.

– Bán nghẹt bao quy đầu

điều này là hoàn cảnh mà bạn có khả năng lộn được phần quy đầu ra khỏi bao da khi cậu bé cương cứng. nhưng mà vì lỗ quy đầu quá hẹp nên không thể lộn trở lại được. Khi gặp phải trạng thái này thì con trai sẽ cảm thấy rất bị đau do vòng bao da thắt nghẹn lấy quy đầu không cho máu lưu thông nên dương vật bị sưng phù, tím tái.

Bị nghẹt bao quy đầu có nguy hiểm không ?

Theo các bác sĩ chuyên nam khoa Mayo thì tình trạng nghẹt bao quy đầu là hết sức nguy hiểm và cần phải được xử lý gấp nếu không sẽ để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng như:

nghet bao quy dau

– Gây ra viêm bao quy đầu

Khi bị nghẹt bao quy đầu thì bạn sẽ không thể vệ sinh sạch sẽ được các chất bẩn từ nước tiểu đọng lại bên trong. Lâu dần đây sẽ là môi trường lý tưởng để các vi khuẩn sinh sôi nảy nở gây nên viêm nhiễm bao quy đầu. Tác hại hơn là các vi khuẩn này có khả năng truyền nhiễm ngược dòng lên đường tiết niệu gây viêm đường tiểu, suy thận, viêm thận, tác động đến mạng sống.

– Dẫn tới vô sinh

Các vi khuẩn ở bao quy đầu không được chữa trị sẽ gây viêm tuyến tiền liệt khiến tinh dịch sản sinh bị giảm xuống. Việc này sẽ làm hạn chế khả năng sinh sản của phái mạnh vì số lượng tinh trùng bị triệt tiêu.

– Làm hoại tử quy đầu

Khi “cậu bé” cương cứng, bao quy đầu không thể lộn ra đằng sau, da quy đầu vẫn phủ lên miệng quy đầu gây nghẹt quy đầu, khiến máu không lưu thông sinh ra sưng phù nề, nghiêm trọng có khả năng làm cho hoại tử quy đầu.

Ngày nay, để có thể điều trị được dứt điểm chứng nghẹt bao quy đầu thì nam giới cần đến các phòng khám nam khoa chất lượng để có khả năng được khám điều trị đúng tình hình bệnh. Sau đó các bác sĩ sẽ chỉ định biện pháp xử lý tốt nhất

Phòng khám cắt bao quy đầu tốt tại tphcm Mayo hiện đang là một trong số ít những cơ sở danh tiếng trên địa bàn TP.HCM chuyên các vấn đề về nam khoa, trong đó có cắt bao quy đầu. Giải pháp xâm lấn tối thiểu mà Mayo đang áp dụng đã được áp dụng để đưa hàng trăm hoàn cảnh trở về cuộc sống bình thường.

Chat-voi-bac-si-Mayo-ngay

Trên điều này là những điều cần biết về trạng thái nghẹt bao quy đầu. Nếu còn điều gì cần thắc mắc thì các bạn có khả năng liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết.

tư vấn banner