Tác hại của hẹp bao quy đầu khi không được điều trị kịp thời

Tác hại của hẹp bao quy đầu khi không được hỗ trợ điều trị kịp thời

Khi bị hẹp bao quy đầu, đa số nam giới đều e ngại trước việc đi thăm khám và hỗ trợ chữa trị. Việc do dự khắc phục tình trạng của bệnh khiến tác hại của hẹp bao quy đầu có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, thậm chí gây ung thư dương vật, đe dọa đến tính mạng của người bệnh.

Tác hại của hẹp bao quy đầu đối với sức khỏe của nam giới

Các chuyên gia nam khoa Mayo cho biết, tình trạng bao quy đầu không tuột xuống được, bị nghẹt quy đầu dương vật kéo dài sẽ dẫn đến các tác hại của hẹp bao quy đầu khó lường như:

tác hại của hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu gây ra rất nhiều tác hại cho nam giới

– Nguy cơ ung thư dương vật cao: Các chất cặn bã, bựa sinh dục và các chất bẩn khác kích thích mãn tính đối với dương vật. Về lâu dài gây ra ung thư dương vật. Đây là tác hại của hẹp bao quy đầu nguy hiểm.

Xem thêm

>> Hẹp bao quy đầu gây nhiễm trùng niệu đạo ở trẻ nhỏ?

– Tạo điều kiện cho các bệnh viêm nhiễm lây lan: Bao quy đầu hẹp sẽ gây khó khăn cho hệ bài tiết nước tiểu. Nếu vi khuẩn tích tụ lâu ngày sẽ dẫn đến các bựa sinh dục hình thành. Từ đó gây viêm nhiễm quy đầu dương vật, thậm chí ảnh hưởng đến bàng quang và viêm tuyến tiền liệt.
– Ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục: Hẹp bao quy đầu là chứng bệnh gây ra nhiều viêm nhiễm bao quy đầu. Khi bao quy đầu bị dính do viêm nhiễm sẽ gây đau đớn khi quan hệ, làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục.
– Có khả năng gây hoại tử quy đầu: khi dương vật cương cứng, bao quy đầu không thể lộn ra đằng sau, da quy đầu vẫn phủ lên miệng quy đầu gây nghẹt quy đầu, khiến máu không lưu thông sinh ra sưng phù nề, nghiêm trọng có thể dẫn đến hoại tử quy đầu.
– Nguy cơ vô sinh cao: viêm nhiễm sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của tinh dịch, kéo dài thời gian thụ thai dẫn đến vô sinh, là tác hại của hẹp bao quy đầu đáng lưu ý.
– Gây viêm nhiễm cho bạn tình: do phần bên trong bao quy đầu tích lũy nhiều khuẩn và chất bẩn, khi giao hợp sẽ xâm nhập vào âm đạo nữ giới gây viêm nhiễm. Đây chính là một trong số những nguyên nhân gây ra ung thư cổ tử cung ở nữ giới.

Những tác hại của hẹp bao quy đầu trên đây chắc đã giúp mọi người phần nào hiểu rõ hơn về hiện tượng này. Nếu phát hiện bản thân bị hẹp bao quy đầu,  nam giới nên chủ động đến các cơ sở y tế uy tín để khám và hỗ trợ điều trị.

Hiện nay, phòng khám cắt bao quy đầu ở hcm Mayo là một trong những phòng khám chất lượng cao tại TP.HCM về lĩnh vực hỗ trợ khám chữa nam khoa. Đối với hẹp bao quy đầu, chúng tôi đang áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị bằng cắt bao quy đầu không đau Hàn Quốc, thủ thuật xâm lấn tối thiểu vô cùng hiện đại, tiên tiến  hiện nay. Phương pháp này không gây đau đớn, mang tính thẩm mỹ cao, nâng cao chất lượng cho “cậu nhỏ” và bệnh nhân có thể về ngay trong ngày.

Vì vậy bạn không cần phải quá lo lắng khi đang gặp tình trạng hẹp bao quy đầu. Chỉ cần 15 – 20 phút phẫu thuật, nam giới có thể yên tâm trở lại đời sống tình dục bình thường như bao đấng mày râu khác.

chát với bác sĩ Mayo

Hi vọng rằng qua những chia sẻ trên đây của bác sĩ nam khoa Mayo đã giúp cho bạn hiểu rõ hơn về những tác hại nguy hiểm của hẹp bao quy đầu. Nếu như bạn còn có thêm điều gì cần thắc mắc về hẹp bao quy đầu hay bệnh lý nam khoa khác, hãy liên hệ với đội ngũ bác sĩ tư vấn online của chúng tôi để được giải đáp rõ hơn.

tư vấn banner