hẹp bao quy đầu có quan hệ được không

Hẹp bao quy đầu có quan hệ được không thưa bác sĩ?

Xin chào bác sĩ! Em có một vấn để tế nhị muốn hỏi ạ. Em đang bị hẹp bao quy đầu, các bác sĩ khuyên em nên đi cắt những hiện tại em vẫn thấy nó không có ảnh hưởng gì nên chưa đi cắt. Tuy nhiên, em đang chuẩn bị kết hôn, em lo sợ, không biết hẹp bao quy đầu có quan hệ được không thưa bác sĩ? Em rất cần một khuyên từ bác sĩ! Em xin cảm ơn! (Trần Nam, 26 tuổi, Q11, HCM).

Trả lời câu hỏi hẹp bao quy đầu có quan hệ được không

Xin chào bạn Trần Nam!

Trước tiên, chúng tôi rất cảm ơn bạn đã quan tâm và dành thời gian gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn sức khỏe của bệnh viện cắt bao quy đầu tphcm Mayo. Về vấn đề lo lắng hẹp bao quy đầu có quan hệ được không của bạn, chúng tôi xin được giải thích như sau:

hẹp bao quy đầu có quan hệ được không

Liệu bị hẹp bao quy đầu có quan hệ được không

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng không thể tuột xuống dù dương vật ở trạng thái bình thường hay cương cứng. Hẹp bao quy đầu là hiện tượng sinh lý bình thường đối với trẻ sơ sinh, nhưng lại là một bệnh lý khá nguy hiểm khi nam giới bước vào tuổi trưởng thành.

Không riêng gì bạn, hẹp bao quy đầu có quan hệ được không là một trong số những quan tâm của nhiều bạn nam khi bước vào tuổi trưởng thành. Theo các bác sĩ nam khoa Mayo chúng tôi, hẹp bao quy đầu có quan hệ được không còn tùy theo mức độ nặng nhẹ. Tuy nhiên, hẹp bao quy đầu dù ở mức độ nào thì cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy hại đối với sức khỏe của nam giới. Dưới đây là một số ảnh hưởng của hẹp bao quy đầu tới sức khỏe và cả “chuyện chăn gối” của nam giới.

Xem thêm:

>> Triệu chứng hẹp bao quy đầu?

– Dương vật bị đau khi cương cứng: Lớp da bọc ở bao quy đầu không tuột xuống được, khiến cho dương vật bị bí bách, bao da bị căng và đau khi cương cứng. Nhiều trường hợp còn không thể cương cứng được.

– Gây xuất tinh sớm: Quy đầu dương vật là bộ phận cực kì nhạy cảm. Hẹp bao quy đầu khiến cho phần quy đầu càng nhạy cảm hơn và dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm.

– Viêm quy đầu và lây viêm nhiễm cho bạn tình: Khi bị hẹp bao quy đầu, dưới lớp bao da quy đầu luôn tiết ra tế bào chết, kết hợp với các chất cặn bã trong quá trình đi tiểu không được thoát ra ngoài sẽ tạo ra môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển và gây viêm nhiễm, sưng đỏ, mọng nước ở đầu dương vật. Khi quy đầu dương vật bị viêm nhiễm, mà nam giới vẫn quan hệ tình dục, sẽ khiến viêm nhiễm nặng hơn và có thể lây viêm nhiễm cho bạn tình.

– Ảnh hưởng đến quan hệ tình dục: Hẹp bao quy đầu làm cho máu ở đầu dương vật không được lưu thông, tắc nghẽn, dẫn đến thiếu máu cục bộ ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt tình dục, thậm chí là không thể quan hệ.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn rằng, khi bị hẹp bao quy đầu bạn không nên quan hệ tình dục. Hãy đến ngay các cơ sở y tế hoặc phòng khám chuyên khoa uy tín, can đảm chia sẻ nỗi khổ của mình với các bác sĩ để được tư vấn và hỗ trợ điều trị kịp thời, tránh để ảnh hưởng đến đời sống tình dục cũng như gây ra một số biến chứng nguy hiểm (viêm quy đầu, ung thư dương vật…).

chát với bác sĩ Mayo

Bạn Trần Nam thân mến!

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có những sự lụa chọn đúng đắn trong vấn đề hẹp bao quy đầu có quan hệ được không.

Nếu như còn có thêm điều gì cần giải đáp hãy liên hệ ngay với đội ngũ bác sĩ tư vấn trực tuyến của chúng tôi ở website để được tư vấn tốt hơn.

tư vấn banner