Chứng hẹp bao quy đầu

Đừng để chứng hẹp bao quy đầu ảnh hưởng đến chất lượng “cuộc yêu”

Theo nghiên cứu của các chuyên gia nam khoa Mayo, chứng hẹp bao quy đầu có nguy cơ làm suy giảm chất lượng tình dục, đồng thời bệnh cũng có nguy cơ gây vô sinh – hiếm muộn ở nam giới. Vì vậy, khi mắc bệnh, nam giới nên đi hỗ trợ điều trị kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm khôn lường của bệnh.

Suy giảm chất lượng tình dục do chứng hẹp bao quy đầu

Theo các chuyên gia nam khoa Mayo, tùy theo mức độ hẹp bao quy đầu mà bao quy đầu không thể lộn được hoặc có thể lộn nhưng xuất hiện các vòng co thắt gây đau đớn khi quan hệ, nhiều người còn mất ham muốn và sợ quan hệ. Nam giới rất dễ gặp trục trặc trong chuyện chăn gối khi mắc chứng hẹp bao quy đầu bởi những lý do như sau:

chứng hẹp bao quy đầu
Đừng để chứng hẹp bao quy đầu ảnh hưởng đến bạn

– Viêm bao quy đầu: Khi bị hẹp bao quy đầu các chất nhờn tích tụ nếu nam giới không vệ sinh sạch sẽ, sẽ tạo cơ hội cho vi khuẩn phát triển gây viêm nhiễm ở bao quy đầu.Thông qua việc quan hệ tình dục, các vi khuẩn sẽ lây lan sang đối tác gây viêm nhiễm phụ khoa cho họ.

– Làm giảm khoái cảm khi “yêu”:  Chứng hẹp bao quy đầu chủ yếu do bẩm sinh hoặc do chấn thương gây viêm nhiễm dẫn đến chít hẹp bao quy đầu. Chứng bệnh này kìm hãm sự phát triển của dương vật, dương vật nhỏ ngắn khiến nam giới tự ti khi gần gũi bạn tình, giảm khoái cảm khi quan hệ, ảnh hưởng không nhỏ tới hạnh phúc gia đình.

– Sưng dương vật thậm chí không thể quan hệ được: Bệnh thường khiến máu ở đầu “cậu nhỏ” rất khó lưu thông. Một số trường hợp còn không thể lưu thông dẫn tới sưng dương vật, lâu ngày sẽ gây nên thiếu máu cục bộ khiến nam giới khó quan hệ, thậm chí không thể gần gũi vợ.

– Có thể gây xuất tinh sớm khi quan hệ: Khi nam giới bị hẹp bao quy đầu, việc vệ sinh khó khăn khiến cặn sinh dục tích tụ trong bao quy đầu gây ra ma sát, kích thích dây thần kinh trên quy đầu. Do đó, rất dễ dẫn đến tình trạng “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền” ở nam giới. Tình trạng này không được cải thiện gây tâm lý tự ti, buồn chán ở nam giới , tăng nguy cơ rạn nứt quan hệ lứa đôi.

Để hẹp bao quy đầu không ảnh hưởng đến chuyện chăn gối các bác sĩ nam khoa đưa ra lời khuyên, nếu nam giới đã 18 tuổi mà vẫn còn dấu hiệu hẹp bao quy đầu thì nên tìm đến một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín để thực hiện phẫu thuật, nhằm phòng tránh một số bệnh nam khoa và nguy cơ vô sinh, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

chát với bác sĩ Mayo

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về những bệnh lý nam giới, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ tư vấn online của chúng tôi trên website để được tư vấn rõ hơn bạn nhé. Ngoài ra dịch vụ đặt hẹn online còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc rất là lớn.

tư vấn banner