Chi phí chữa hẹp bao quy đầu là bao nhiêu?

Chi phí chữa hẹp bao quy đầu là bao nhiêu?

Chi phí chữa hẹp bao quy đầu là bao nhiều luôn là câu hỏi thắc mắc của nhiều nam giới hiện nay. Bởi trên thực tế, có nhiều trường hợp bệnh nhân vì lo lắng vấn chi phí cao mà chấp nhận sống chung với căn bệnh, dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tinh thần. Sau đây các bác sĩ nam khoa Mayo sẽ có những chia sẻ để làm rõ hơn về vấn đề chi phí chữa hẹp bao quy đầu.

Chi phí chữa hẹp bao quy đầu là vấn đề quan tâm của nhiều bệnh nhân hiện nay

Theo các chuyên gia nam khoa Mayo, ngoài tâm lý e ngại khi đi khám, đa sốnam giới khi bị chứng hẹp bao quy đầu còn lo lắng băn khoăn về vấn đề chi phí chữa hẹp bao quy đầu, tình trạng kéo dài dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm của bênh rồi mới chịu đi khám.

chi phí chữa hẹp bao quy đầu
Chi phí chữa hẹp bao quy đầu được tính như thế nào

Trường hợp của anh Nguyễn Văn Huân (25 tuổi, Hóc Môn, HCM) với vẻ mặt lo lắng ngồi trước phòng khám nam khoa Mayo, anh cho biết “cháu được bác sỹ chẩn đoán mình bị hẹp bao quy đầu, bác sĩ cũng khuyên nên cắt bao quy đầu nhưng vì nghĩ nó chẳng ảnh hưởng gì nên cháu không cắt. Hơn nữa, cháu cũng lo lắng về chi phí cắt bao quy đầu, vì nghe nói mất rất nhiều chi phí, mà nó cũng chẳng ảnh hưởng gì đến sinh hoạt nên cháu không đi. Cho đến khi cháu thấy có những biểu hiện sưng tấy ở đầu dương vật, chảy mủ mới đi khám thì được chẩn đoán viêm bao quy đầu.”

Như vậy, việc thăm khám và điều trị hẹp bao là hết sức cần thiết, không được chậm trễ để tránh nguy cơ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như gây viêm nhiễm, hoại tử dương vật, vô sinh, thậm chí có thể dẫn đế ung thư dương vật. Về vấn đề chi phí chữa hẹp bao quy đầu, các bác sĩ cho biết, chi phí hỗ trợ điều trị thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như:

– Tình trạng bệnh lý: nếu tình trạng hẹp bao quy đầu càng nhiều thì thủ thuật can thiệp ngoại khoa, cắt bao quy đầu càng phức tạp và chi phí sẽ tăng lên cao hơn so với các bệnh nhân bình thường khác.

– Thể trạng của người bệnh và khả năng hồi phục sau khi tiến hành thủ thuật cũng quyết định đến chi phí điều trị hẹp bao quy đầu. Những bệnh nhân có thời gian hồi phục nhanh sẽ có chi phí thấp hơn những người có thể trạng kém và khả năng phục hồi thấp.

– Phương pháp hỗ trợ điều trị: Có nhiều phương pháp để thực hiện cắt bao quy đầu như: phương pháp truyền thống, phương pháp laser và kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Việc lựa chọn các phương pháp khác nhau sẽ quy định mức giá khác nhau. Tuy những phương pháp cắt hẹp bao quy đầu truyền thống sẽ có chi phí thấp hơn, nhưng thường không mang lại hiệu quả cao cũng như có nhiều biến chứng nguy hiểm và tính thẩm mỹ thấp.

– Lựa chọn cơ sở y tế để khám và hỗ trợ chữa bệnh: ngày nay trước sự phát triển của hàng loạt các cơ sở y tế cắt bao quy đầu thì việc lựa chọn cho mình một địa chỉ tin cậy lại là một vấn đề khá đau đầu với các bệnh nhân. Chúng tôi tin rằng các cơ sở y tế uy tín có thể khiến bạn mất nhiều chi phí hơn nhưng chất lượng mà bạn đạt được sẽ cao hơn gấp nhiều lần những cơ sở y tế khác.

Bên cạnh đó, các chi phí dịch vụ kèm theo cũng quyết định chi phí mà bạn phải bỏ ra trong quá trình thực hiện điều trị hẹp bao quy đầu.

Hiện nay, phòng khám nam khoa Mayo được nhiều bệnh nhân đánh giá là điạ chỉ cắt bao quy đầu uy tín và chất lượng số 1 TPHCM. Một trong những điều khiến bệnh nhân hài lòng về phòng khám chúng tôi là chi phí cắt bao quy đầu nói chung và chi phí chữa hẹp bao quy đầu nói riêng khá hợp lý và được niêm yết công khai theo quy định của Sở y tế. Ngoài ra, với đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị, chúng tôi luôn đem lại kết quả tối ưu cho nam giới khi đến thăm khám tại đây.

chát với bác sĩ Mayo

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ nam khoa Mayo vềchi phí chữa hẹp bao quy đầu. Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về căn bệnh này, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi đặc biệt từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám Nam khoa Mayo qua hotline (08) 3929 3929 – 093 960 9600 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

tư vấn banner