bao quy đầu bị hẹp

Bao quy đầu bị hẹp có cần phải phẫu thuật không?

Đời sống tình dục là yếu tố không thể thiếu đối với các quý ông. Tuy nhiên, đối với nam giới có bao quy đầu bị hẹp thì “chuyện chăn gối” bị ảnh hưởng rất nhiều khiến họ lo lắng. Càng lo lắng hơn khi bác sĩ nói phải phẫu thuật hỗ trợ điều trị căn bênh này ở chính nơi nhạy cảm. Vấn đề bao quy đầu bị hẹp có cần phải phẫu thuật  không luôn là vấn đề băn khoăn của nhiều nam giới hiện nay.

Bao quy đầu bị hẹp có cần phải phẫu thuật không?

bao quy đầu bị hẹp có cần phải phẫu thuật
bao quy đầu bị hẹp có cần phải phẫu thuật

Hẹp bao quy đầu được xem là mối đe dọa của nam giới. Tuy đây là một căn bệnh đơn giản nhưng biến chứng của nó lại rất khôn lường. Bệnh không những gây cản trở nam giới trong các “cuộc yêu” mà còn có những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng của người bệnh khi gây ra các bênh viêm nhiếm nguy hiểm thậm chí gây vô sinh, hoại tử và ung thư dương vật ở nam giới.

Xem thêm:

>> Nghẹt bao quy đầu có thể làm cho dương vật hoại tử

Theo các chuyên gia nam khoa Mayo, Thông thường, các bé trai khi có bao quy đầu bị hẹp sẽ tự biến mất khi trẻ bắt đầu lên đến đọ tuổi 4-6 tuổi. Một số ít trẻ mắc chứng chít hẹp bao quy đầu gây ảnh hưởng đến việc tiểu tiện khiến trẻ đau đớn mới cần tiến hành cắt bao quy đầu.

Ở nam giới trưởng thành, hẹp bao quy đầu nên làm phẫu thuật cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, rất nhiều cánh mày râu vì e ngại căn bệnh nhạy cảm này đã cố gắng chịu đựng, không sớm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để hỗ trợ điều trị đã gặp phải rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt và vấn đề sinh lý.

Thậm chí là mắc các bệnh nam khoa như viêm bao quy đầu cấp tính, viêm bàng quang, mắc các bệnh nam khoa, gây bệnh phụ khoa cho nữ giới mới tìm đến cơ sở y tế hỗ trợ điều trị đã khiến sức khỏe suy yếu khá nhiều, ảnh hưởng cả đến tình cảm vợ chồng,…Một số trường hợp còn bị thắt nghẹt bao quy đầu khi cương dương, phải chịu đau đớn, thậm chí là hoại tử dương vật nếu không đi điều trị.

Bần về vấn đề bao quy đầu bị hẹp có cần phải phẫu thuật không, các bác sĩ cho biết, tùy thuộc vào mức độ bao quy đầu bị hẹp mà các bác sĩ sẽ đưa ra quyết định có phẫu thuật hay không, nếu như bao quy đầu bị hẹp ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc hoặc nong bao quy đầu, nếu bị hẹp ở mức trung bình và nặng thì phải thực hiện cắt bỏ. Tuy nhiên, để đề phòng viêm nhiễm và mắc các bệnh nam khoa nguy hiểm không đáng có, bạn nên hỗ trợ điều trị căn bệnh ám ảnh này kịp thời.

Do đó, chúng tôi khuyên nam giới phát hiện những dấu hiệu của chứng hẹp bao quy đầu cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám, chỉ định phương pháp hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu phù hợp.

chát với bác sĩ Mayo

Bên cạnh đó, nam giới có bao quy đầu bị hẹp cũng nên chú ý đến vệ sinh cá nhân, lựa chọn quần lót phù hợp. Chế độ sinh hoạt, đời sống tình dục lành mạnh, điều độ để phòng tránh các bệnh nam khoa cho bản thân cũng như phòng tránh các bênh phụ khoa cho nữ giới.

Trên đây là chia sẻ của bác sĩ nam khoa tại phòng khám cắt bao quy đầu hcm Mayo về bao quy đầu bị hẹp có cần phải phẫu thuật không, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ bác sĩ tư vấn online của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này.

tư vấn banner