bán hẹp bao quy đầu

Bán hẹp bao quy đầu và những biến chứng không ngờ đến

Bán hẹp bao quy đầu là một dạng của hẹp bao quy đầu – căn bệnh không còn xa lạ gì đối với nam giới hiện nay, đặc biệt ở trẻ nhỏ. Tuy nhiên, chúng ta thường chủ quan trước hiện tượng bán hẹp bao quy đầu mà không biết rằng, những biến chứng của nó cũng vô cùng nguy hiểm, có thể đe dọa đến tính mạng con người.

Những tác hại nguy hiểm của bán hẹp bao quy đầu

Bán hẹp bao quy đầu là một dạng của hẹp bao quy đầu nhưng nhẹ hơn. Nam giới bị bệnh vẫn có thể lộn được bao quy đầu trong một số trường hợp như: cương cứng, vệ sinh quy đầu,…nhưng nó không xảy ra thường xuyên.

bán hẹp bao quy đầu

Theo các chuyên gia nam khoa Mayo, nhiều nam giới cho rằng bao quy đầu trùm kín quy đầu mới nguy hiểm và coi thường bán hẹp bao quy đầu. Do vậy, nhiều họ phải gánh chịu những biến chứng khó lường do bán hẹp bao quy đầu gây nên.

Xem thêm:

>> Tác hại bao quy đầu?

– Ảnh hưởng tới hoạt động chăn gối của phái mạnh: Khi nam giới bị hẹp bao quy đầu và bán hẹp bao quy đầu khi quan hệ tình dục sẽ gặp khó khăn như đau đớn, xuất tinh sớm người bệnh không thể chịu đựng được, có những người còn sợ quan hệ tình dục.

Cho dù là hẹp bao quy đầu thật hay bán hẹp bao quy đầu thì đều có ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển của cậu nhỏ, bệnh lý sẽ khiến cậu nhỏ bị hạn chế cả về chiều dài và kích thước.

– Đối với những nam giới có thói quen thủ dâm sẽ có nguy cơ bị nghẹt bao quy đầu rất cao ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của nam giới.

Gây khó khăn trong khi tiến hành vệ sinh cơ quan sinh dục, lâu ngày các bựa sinh dục hình thành mà gây nên các chứng bệnh nam khoa khác như: viêm bao quy đầu cấp tính, viêm niệu đạo, viêm quy đầu,…

– Đặc biệt, nam giới mắc bán hẹp bao quy đầu cũng có nguy cơ ung thư dương vật rất cao khi bệnh gây biến chứng viêm nhiễm.

Vì vậy, cho dù là hẹp bao quy đầu hay chỉ đơn giản là bán hẹp thì phái mạnh cũng không nên chủ quanngay khi có dấu hiệu bệnh, cần đến bác sĩ chuyên khoa thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Nhiều bệnh nhân do tâm lý e ngại nên không tới bác sĩ mà tự ý mua thuốc về hỗ trợ điều trị không những bệnh không hết mà nặng hơn và có thể gây ra biến chứng nghiêm trọng. Vì thế, nam giới không nên mua thuốc về nhà tự khắc phục, tránh tình trạng “tiền mất tật mang” rất nguy hiểm.

chát với bác sĩ Mayo

Bên cạnh đó, nam giới nên chú ý vệ sinh cậu nhỏ thường xuyên để phòng tránh viêm nhiễm, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ dẫn hỗ trợ điều trị của bác sĩ để hỗ trợ loại bỏ căn bệnh hiệu quả.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về bán hẹp bao quy đầu hay những vấn đề khác, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ bác sĩ tư vấn online tại địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín hcm của chúng tôi để được hướng dẫn, giải đáp tốt hơn.

tư vấn banner