Những điều cần biết về cắt bao quy đầu

Tại sao dài bao quy đầu là nguyên nhân xuất tinh sớm?

Dài bao quy đầu luôn là nỗi ám ảnh của nhiều nam giới trong “chuyện chăn gối”. Bởi chúng không những gây ra một loạt các bệnh lý viêm nhiễm nguy hiểm, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới mà còn tác động đến đời sống tình dục. Vậy tại sao dài bao quy đầu là nguyên nhân xuất tinh sớm? Đây cũng là thắc mắc của nhiều nam giới hiện nay.

Tại sao nói dài bao quy đầu là nguyên nhân xuất tinh sớm?

Theo các số liệu thống kê gần đây, có đến gần 50% nam giới bị xuất tinh sớm là do gặp phải các bệnh lý về bao quy đầu, đặc biệt là dài bao quy đầu. Tuy nhiên, không nhiều người hiểu được tại sao dài bao quy đầu là nguyên nhân xuất tinh sớm, hay giữa hai bệnh lý này có liên quan gì đến với nhau.

dài bao quy đầu là nguyên nhân xuất tinh sớm

Dài bao quy đầu rất dễ gây xuất tinh sớm

Vừa qua, Phòng khám nam khoa Mayo cũng đã nhận được thư thắc mắc của bạn Trần Quốc Việt (25 tuổi, Gò Vấp, HCM), trong thư bạn chia sẻ:” Em bị dài bao quy đầu nên cậu nhỏ mỗi lần cương cứng là không thể lộ ra ngoài, nhưng có thể dùng tay kéo lên được. Thấy không có vấn đề gì nên em cũng không đi hỗ trợ chữa trị. Tuy nhiên, hơn một tháng vừa mới kết hôn gần đây, em mới phát hiện ra hiện tượng này gây rắc rối cho em khi gần gũi với vợ, đang lúc lâm trận chưa được 2, 3 phút là cậu nhỏ đã xìu xuống. Em không rõ tại sao dài bao quy đầu là nguyên nhân xuất tinh sớm nữa. Giữa 2 bệnh này có liên quan gì đến nhau hả bác sĩ?”.

Để giải quyết vấn đề thắc mắc tại sao dài bao quy đầu là nguyên nhân gây xuất tinh sớm, các chuyên gia nam khoa Mayo cho biết, xuất tinh sớm là tác hại điển hình của dài bao quy đầu. Khi quan hệ tình dục người có bao quy đầu dài thường bị xuất tinh sớm là do: Lớp da quy đầu trùm kín lên đầu dương vật. Do vậy niêm mạc ở quy đầu ít khi được tiếp xúc, cọ sát, khi được kích thích thường có độ nhạy cảm cao.

Chính vì vậy, khi quan hệ  tình dục với bạn tình, quy đầu chỉ cần cọ sát nhẹ với âm đạo nam giới cũng có thể xuất tinh mà không theo chủ định.

Khi nam giới bị xuất tinh sớm do dài bao quy đầu sẽ làm giảm khoái cảm khi quan hệ, làm mất hứng hoặc không còn cảm giác muốn làm chuyện ấy nữa. Đôi khi nam giới sẽ bị tự ti khi không thể hiện được bản lĩnh đàn ông của mình.

Bên cạnh đó, dài bao quy đầu nếu không được khắc phục có thể gây ra nhiều biến chứng ngiêm trọng như: viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, xuất tinh sớm, thậm chí có thể gây vô sinh, hoại tử, ung thư dương vật rất nguy hiểm.

chát với bác sĩ Mayo

Vì vậy, khi phát hiện những dấu hiệu của dài bao quy đầu, nam giới không nên chủ quan mà phải tìm đến một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín để kiểm tra và thực hiện cắt bao quy đầu, nhằm tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ bác sĩ tư vấn online của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những vấn đề còn chưa rõ về bệnh lý nam khoa.

tư vấn banner