điều cần tránh khi bị dài bao quy đầu

Những điều cần tránh khi bị dài bao quy đầu

Khi bị dài bao quy đầu, đa số nam giới đều không biết cách chăm sóc và hỗ trợ điều trị như thế nào là đúng cách. Tuy nhiên, nếu như bạn không cần thận mà phạm những sai lầm sau đây thì bệnh không những không thuyên giảm mà còn trầm trọng hơn. Sau đây là những điều cần tránh khi bị dài bao quy đầu.

Những điều cần tránh khi bị dài bao quy đầu là gì?

Theo các chuyên gia nam khoa Mayo, dài bao quy đầu nếu không hỗ trợ điều trị kịp thời và đúng cách sẽ ra những biến chứng vô cùng nghiêm trọng như: Gây ra tình trạng viêm nhiễm, ung thư dương vật, hoại tử dương vật, xuất tinh sớm, ngoài ra dài bao quy đầu còn có thể gây vô sinh ở nam giới. Đặc biệt, trong quá trình hỗ trợ điều trị, nam giới cần lưu ý những điều cần tránh khi bị dài bao quy đầu như sau:

điều cần tránh khi bị dài bao quy đầu

Tránh thủ dâm khi bị dài bao quy đầu

Thủ dâm

Khi bạn bị dài bao quy đầu không nên thủ dâm vì khi thủ dâm, bạn thường sử dụng lực mạnh nhằm kích thích, tạo cảm giác hưng phấn cho dương vật, việc này dễ làm trầy xước tổn thương dương vật. Đây là điều cần tránh khi bị dài bao quy đầu, nhằm hạn chế tình trạng xuất tinh sớm hoặc gây viêm nhiễm, tổn thương ở dương vật.

Quan hệ tình dục

Điều cần tránh khi bị dài bao quy đầu là bạn không nên quan hệ tình dục khi bệnh chưa được thực sự khỏi. Bởi khi quan hệ, các vi khuẩn được tích tụ ở lớp da thừa bao quy đầu này có thể xâm nhập gây nên tình trạng viêm nhiễm cho bạn tình.

Khi bệnh ở mức độ nặng hơn có thể gây ra ung thư cổ tử cung cho nữ giới. Khi quan hệ tình dục không an toàn ngoài việc gây viêm nhiễm phụ khoa cho bạn tình mà còn dễ dẫn đến viêm bao quy đầu và các bệnh xã hội có thể xâm nhập dễ dàng hơn.

Tự cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là phương pháp hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu phổ biến hiện nay cho những người dài bao quy đầu. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân tự cắt bao quy đầu thì là điều vô cùng nguy hiểm, vì việc làm đó có thể gây chảy máu không ngừng hoặc viêm nhiễm, biến dạng dương vật khi người thực hiện cắt không có kỹ thuật. Vì vậy, người bệnh không được tự cắt bao quy đầu mà cần đến các trung tâm y tế uy tín để thực hiện cắt bỏ.

chát với bác sĩ Mayo

Giống như bao bệnh lý khác, việc hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu có thành công hay không đều phụ thuộc vào cách chúng ta đối phó với bệnh như thế nào. Trên đây là những điều cần tránh khi bị dài bao quy đầu, giúp nam giới có nhiều kiến thức hữu ích hơn trong việc đối phó với căn bệnh tiềm ẩn nhiều nguy hiểm này.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về bệnh lý bao quy đầu các bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ bác sĩ tư vấn online của phòng khám chúng tôi để được tư vấn rõ hơn. Ngoài ra còn được giảm 50% chi phí khám và điều trị nếu bạn chọn hình thức đặt hẹn online.

tư vấn banner