bị dài bao quy đầu

Những điều bạn nhất định phải làm khi bị dài bao quy đầu

Bị dài bao quy đầu không còn là chứng bệnh xa lạ gì đối với nam giới hiện nay. Đây là một bệnh lý nếu không được phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, có thể gây vô sinh, ung thư dương vật rất nguy hiểm. Vậy khi bị dài bao quy đầu thì bạn phải làm gì?

Khi bị dài bao quy đầu thì phải làm gì?

Đôi khi cánh mày râu rất giỏi trong quan hệ xã hội, công việc nhưng đố với chăm sóc sức khỏe họ lại thờ ơ, vụng về. Đặc biệt là khi bị dài bao quy đầu – một căn bệnh phổ biến hiện nay, họ lại tỏ ra lúng túng không biết phải làm sao khi bị bệnh.

bị dài bao quy đầu

Khi bị dài bao quy đầu bạn nên làm gì

Theo các chuyên gia nam khoa Mayo, khi bị dài bao quy đầu, nam giới không nên lo lắng mà hãy làm theo trình tự 4 điều sau đây:

Chú ý trang phục phù hợp

Nên mặc những đồ lót thoáng mát, phù hợp kích cỡ. Không nên mặc đồ quá chật hay quá rộng, đồ lót chưa được giặt sạch, còn ẩm ướt, đồ lót quá cũ, chất liệu thô ráp,…sẽ dễ gây viêm bao quy đầu cấp tính và  tổn thương cậu nhỏ.

Vệ sinh bao quy đầu sạch sẽ

Thường xuyên lộn bao quy đầu ra để vệ sinh thật sạch. Tắm rửa, vệ sinh hàng ngày bằng nước ấm hay dung dịch vệ sinh có nồng độ PH phù hợp. Tránh không dùng xà bông cục hay dung dịch vệ sinh có tính tẩy rửa cao để vệ sinh cậu nhỏ vì như vậy rất dễ gây viêm nhiễm.

Tránh thủ dâm, quan hệ tình dục quá mạnh

Khi bị dài bao quy đầu thì thủ dâm và quan hệ tình dục mạnh bạo là nguyên nhân dẫn đến thắt nghẹt bao quy đầu ở nam giới. Đây là trường hợp khá nguy hiểm vì nếu không sớm hỗ trợ chữa trị sẽ gây hoại tử bộ phận sinh dục, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của cậu nhỏ.

Đi cắt bao quy đầu kịp thời

Phẫu thuật cắt bao quy đầu là cách tối ưu để bạn thoát khỏi tình trạng bị dài bao quy đầu trong thời gian ngắn. Ngoài ra người hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu cũng cần đi cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu là biện pháp an toàn và hiệu quả để hỗ trợ điều trị chứng bệnh khó nói này.

Dài bao quy đầu tuy là một căn bệnh đơn giản nhưng biến chứng của nó là hết sức khôn lường. Bệnh có thể gây viêm bao quy đầu, dẫn đến viêm nhiễm ngược dòng gây ra một loạt các căn bệnh viêm nhiếm, gây vô sinh, thậm chí ung thư dương vật rất nguy hiểm.

chát với bác sĩ Mayo

Vì vậy, khi bị dài bao quy đầu, nam giới nên đến ngay các trung tâm y tế để được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời, nhằm ngăn chặn mọi nguy hiểm của bệnh có thể gây ra

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ nam khoa Mayo về những việc nên làm khi bị dài bao quy đầu, nếu còn thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với bác sĩ tư vấn online của chúng tôi để được giải đáp tốt hơn.

tư vấn banner