Nguyên nhân gây dài bao quy đầu là gì?

Nguyên nhân gây dài bao quy đầu là gì?

Theo số liệu thống kê cho thấy, cứ 10 nam giới thì có đến 3 người mắc chứng dài bao quy đầu. Đây là một bệnh lý gây ra nhiều tác hại nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh sản phái mạnh. Chia sẻ về nguyên nhân gây dài bao quy đầu, các bác sĩ nam khoa cho biết, dài bao quy đầu có thể do bẩm sinh hoặc do các bệnh lý thực thể, tùy vào từng trường hợp mà xác định mức độ bệnh.

Nguyên nhân gây dài bao quy đầu ở nam giới

Các chuyên gia nam khoa Mayo cho biết, cùng với sự phát triển về thể chất của tuổi dậy thì, dương vật và bao quy đầu cũng sẽ phải triển, khi bao quy đầu co lại về sau sẽ lộ ra đầu dương vật. Tuy nhiên, có khoảng 30% trong số nam giới có bao quy đầu vẫn trùm kín dương vật, chỉ có thể dùng tay để lộn bao quy đầu ra. Đây là hiện tượng dài bao quy đầu. Những nguyên nhân gây dài bao quy đầu có thể có đến các yếu tố như:

nguyên nhân gây dài bao quy đầu

Nguyên nhân gây dài bao quy đầu

– Do bẩm sinh đó là khi sinh ra đầu dương vật và bao quy đầu đã dính vào với nhau. Đây được xem là nguyên nhân gây dài bao quy đầu phổ biến.

– Do bị ảnh hưởng bởi hiện tượng viêm dương vật dẫn đến dính vào bao quy đầu hoặc bị viêm bao quy đầu, dẫn đến bao quy đầu dài.

Bao quy đầu bị tổn thương bên ngoài như tích máu, sưng, dính hoặc bỏng, cũng có thể khiến bao quy đầu không lộn ra được, không lộ ra quy đầu.

Dài bao quy đầu tuy không ảnh hưởng đến việc đào thải nước tiểu nhưng trong bao quy đầu tích tụ lại nhiều bựa sinh dục do nước tiểu đào thải không hết, đặc biệt là tích lại những chất bẩn tiết ra có mùi hôi. Những bựa sinh dục kích thích đầu dương vật, đặc biệt là phần đầu rãnh, sẽ gây ra viêm bao quy đầu. Có thể gây ra hiện tượng xuất tinh sớm hoặc cũng có thể xuất hiện nghẹt bao quy đầu khi quan hệ. Vì vậy khi có hiện tượng bệnh nên tìm gặp bác sĩ sớm tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Nên làm gì khi bị dài bao quy đầu

Hiện nay, Phòng khám nam khoa Mayo đang áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc để tiến hành phẫu thuật hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu. Phương pháp này có hiệu quả cao, có tính thẩm mỹ, vết thương nhỏ, ít chảy máu, thời gian hồi phục nhanh, không phải nằm viện.

Ngoài ra, với đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm cùng việc ứng dụng những công nghệ hiện đại vào trong quá trình hỗ trợ khám chữa, hỗ trợ điều trị bệnh dựa trên các triệu chứng, nguyên nhân gây dài bao quy đầu, tình trạng bệnh ở mỗi trường hợp, chúng tôi luôn đem lại kết quả phẫu thuật điều trị tối ưu cho bệnh nhân.

chát với bác sĩ Mayo

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám nam khoa Mayo chúng tôi về nguyên nhân gây dài bao quy đầu, hi vọng sẽ giúp nam giới có thêm những kiến thức, nhằm có biện pháp phòng tránh và hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu hiệu quả

Phòng khám nam khoa Mayo có dịch vụ bác sĩ tư vấn bệnh nam khoa online miễn phí 24/24, nên nếu có bất cứ điều gì cần thắc mắc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp tốt hơn.

tư vấn banner