yêu sinh lý do dài bao quy đầu

Nguy cơ yếu sinh lý do dài bao quy đầu

Xin chào bác sĩ! Em năm nay 25 tuổi, em đag bị dài bao quy đầu nhưng chưa đi phẫu thuật, vì không thấy chúng có ảnh hưởng gì nhiều đến em. Tuy nhiên, giờ em vừa mới kết hôn nên đang rất lo lắng, liệu có nguy cơ yếu sinh lý do dài bao quy đầu không. Vì trước kia dù chưa quan hệ tình dục bao giờ, nhưng cũng có khi kích thích ham muốn chưa được 2 phút thì em đã xuất tinh. Hiện em đang rất lo lắng, rất mong các bác sĩ cho em lời khuyên. (Thành Trung, Q2, HCM).

Bạn có nguy cơ yếu sinh lý do dài bao quy đầu không?

Xin chào bạn Thành Trung!

Chúng tôi rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và dành thời gian gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn sức khỏe của Phòng khám nam khoa Mayo, vấn đề bạn có nguy cơ yếu sinh lý do dài bao quy đầu không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Dài bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu trùm lên quy đầu, ngay cả khi dương vật cương cứng nó vẫn không thể tự tụt xuống khiến cho quy đầu không thể lộ ra ngoài được. Dài bao quy đầu nếu không được cắt bao quy đầu kịp thời thì không sớm thì muộn, bệnh cũng có thể gây ra một loạt biến chứng nguy hiểm.

yếu sinh lý do dài bao quy đầu

Nam giới rất dễ có nguy cơ yếu sinh lý do dài bao quy đầu

Theo các chuyên gia nam khoa Mayo chúng tôi, nguy cơ yếu sinh lý do dài bao quy đầu là rất cao. Điều này được giải thích cụ thể như sau:

Gây xuất tinh sớm

Khi bao quy đầu dài, nó sẽ luôn trùm lấy quy đầu.. Chính vì vậy, quy đầu trở nên rất nhạy cảm, khi có hoạt động tình dục thì dễ bị xuất tinh sớm, khiến cho hoạt động tình dục không thể diễn ra trọn vẹn được.

Gây tâm lý tự ti, mặc cảm cho phái mạnh

Tình trạng “cậu nhỏ” luôn trong trạng thái “người trong bao” khiến cho bạn luôn mặc cảm với người bạn tình, vì ngay cả khi cương cứng, nó cũng không thể để lộ phần đầu dương vật ra ngoài được. Áp lực tâm lý sẽ là nguyên nhân gây ra chứng yếu sinh lý ở nam giới, đồng thời đe dọa đến hạnh phúc gia đình.

Người bệnh bị giảm hưng phấn tình dục

Nguy cơ yếu sinh lý do dài bao quy đầu là rất lớn. Bởi khi bạn bị dài bao quy đầu thường bị suy giảm ham muốn tình dục hoặc khi có tiếp xúc với âm đạo thì do quy đầu bị che bởi lớp da quy bao quy đầu nên độ hưng phấn thấp, khiến cho bạn không hoặc khó được thỏa mãn trong “chuyện ấy”.

Bạnh Thành Trung thân mến!

Ở trường hợp của bạn, mặc dù bạn thấy dài bao quy đầu chưa ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó luôn tiềm ẩn nguy cơ gây viêm nhiễm. Trong tương lai, nếu không được hỗ trợ điều trị, bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: viêm bao quy đầu và các cơ quan lân cận, nguy cơ ung thư dương vật, có thể đe dọa đến tính mạng của người bệnh. Đồng thời, bệnh gây ra nhiều cản trở lớn trong đời sống tình dục của bạn. Do đó, để bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc gia đình, bạn nên tìm đến gặp bác sĩ để được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời, tránh những hậu quả khôn lường có thể xảy ra.

chát với bác sĩ Mayo

Hi vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn có thể hiểu rõ hơn về tình trạng dài bao quy đầu ở nam giới có thể gây nguy hiểm ra sao, nếu còn thắc mắc về bất cứ dấu hiệu bệnh lý nguy hiểm nào hãy liên hệ ngay với đội ngũ bác sĩ tư vấn online của chúng tôi để được giải đáp tốt hơn.

tư vấn banner