Dấu hiệu dài bao quy đầu ở nam giới

Dấu hiệu dài bao quy đầu ở nam giới được nhận biết thế nào

Dấu hiệu dài bao quy đầu tuy không đe dọa trực tiếp đến tính mạng nhưng nó là nguyên nhân dẫn đến các bệnh lý rất nguy hiểm như vô sinh hiếm muộn, ung thư dương vật,…. Tuy nhiên, do chủ quan hoặc thiếu hiểu biết nên các đấng mày râu không đi khám và hỗ trợ điều trị gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Vì vậy, nam giới nên trang bị cho mình những kiến thức về căn bệnh này, đặc biệt là các dấu hiệu nhận biết bệnh để có thể phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời.

Dấu hiệu dài bao quy đầu ở nam giới là gì?

dấu hiệu dài bao quy đầu

Dấu hiệu dài bao quy đầu ở nam giới bạn cần biết

Các bác sĩ nam khoa Mayo cho biết, dài bao quy đầu có thể dễ dàng nhận biết, bởi các dấu hiệu dài bao quy đầu thường được biểu hiện rất rõ như:

– Da bao quy đầu thường xuyên bị viêm do các chất cặn bã tích tụ. Đây là dấu hiệu của dài bao quy đầu thường gặp

– Khi đi tiểu, phần da quy đầu khít chặt khiến nước tiểu không thể thoát ra được làm cho vùng da này căng tròn như quả bóng rất khó chịu.

– Da quy đầu trùm luôn lên một phần hay toàn bộ đầu dương vật, lúc này hệ thống dây thần kinh tập trung ở khu vực này cực kỳ nhạy cảm.

– Nam giới rất khó khăn khi đi tiểu, thường xuyên bị tiểu rắt, tiểu không hết. Đây là dấu hiệu của dài bao quy đầu này thường có mức độ tăng dần khi bệnh dần có những biểu hiện viêm nhiễm.

– Khi dương vật cương cứng quy đầu vẫn không thể lộ ra ngoài, nếu có lộ thì chỉ lộ ra một ít.

– Da quy đầu vẫn có thể lộn ra được nhưng rất khó khăn, khi quy đầu đã lộ ra ngoài thì không thể tự trở về vị trí cũ mà phải dùng tay hỗ trợ.

Ngoài ra, nam giới cần lưu ý các dấu hiệu của dài bao quy đầu ở trường hợp bao quy đầu dài và có hẹp nhẹ thì quy đầu vẫn có thể tụt đầu ra khỏi quy đầu nhưng khó khăn và có cảm giác bao quy đầu tạo một vòng thắt vào quy đầu. Trường hợp này còn gọi là nghẹt bao quy đầu, do bao quy đầu không tự tụt xuống được (thường gặp lúc dương vật cương), gây hiện tượng phù nề.

Dài bao quy đầu nếu không được sớm phát hiện và hỗ trợ điều trị đúng cách, bệnh có thể gây nhiều các biến chứng nguy hiểm, dẫn đến mắc các bệnh lý nam khoa ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và đời sống của chính người bệnh, đặc biệt, bệnh là nguyên nhân gây ra các bệnh lý nam khoa nguy hiểm như: viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm thận,…nếu tình trạng bệnh nặng hơn có thể dẫn đến vô sinh, ung thư dương vật, đe dọa đến tính mạng của nam giới.

Vì vậy, khi phát hiện các dấu hiệu dài bao quy đầu, cánh mày râu không được chủ quan mà hãy đến các trung tâm y tế để thăm khám và hỗ trợ điều trị càng sớm càng tốt, tránh những biến chứng nguy hiểm của bệnh có thể xảy ra.

chát với bác sĩ Mayo

Hiện nay, Phòng khám nam khoa Mayo là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín và hiện đang áp dụng nhiều biện pháp để hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu hiệu quả như: sử dụng thuốc, liệu pháp vật lý, phẫu thuật cắt bao quy đầu… sẽ giúp bạn giải quyết triệt để những rắc rối do dài bao quy đầu gây nên.

Hi vọng rằng với những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp cho bạn nhận biết được liệu mình có phải bị dài bao quy đầu hay không. Nếu như có thắc mắc nào khác cần được giải đáp hãy liên hệ với đội ngũ bác sĩ tư vấn bệnh nam khoa online để được hỗ trợ tốt hơn.

tư vấn banner