Dài bao quy đầu và các phương pháp chữa dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu và các phương pháp hỗ trợ chữa dài bao quy đầu

Nhiều nam giới biết bản thân bị dài bao quy đầu nhưng do tâm lý e ngại, xấu hổ và chủ quan nên thường bỏ qua, phớt lờ căn bệnh này. Trên thực tế, có rất nhiều cách hỗ trợ chữa dài bao quy đầu hiện nay rất đơn giản mà hiệu quả, chỉ sau một thời gian ngắn nam giới có thể thoát mọi nguy hiểm, phiền phức, khó chịu do chứng dài bao quy đầu gây ra.

Cách hỗ trợ chữa dài bao quy đầu hiệu quả ở hiện nay

Dài bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu quá dài, khi cương cứng cũng rất khó để quy để lộ ra ngoài được, hiện tượng này kèm theo các triệu chứng khó tiểu tiền, tiểu lắt nhắt, nặng hơn nữa thì có dấu hiệu viêm nhiễm. Trong khi hẹp bao quy đầu còn có thể hỗ trợ điều trị bằng thuốc, nong bao quy đầu, khắc phục tình trạng bệnh hiệu quả thì cách hỗ trợ chữa dài bao quy đầu tối ưu hiện nay là thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Hiện nay, có 3 phương  pháp hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu thường được áp dụng phổ biến, đó là:

chữa dài bao quy đầu

Các phương pháp hỗ trợ chữa dài bao quy đầu hiện nay

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống

Các bác sỹ sẽ can thiệp bằng dao kéo để cắt bỏ lớp da thừa đi. Đây là một biện pháp hỗ trợ chữa dài bao quy đầu được áp dụng phổ biến trên thế giới. Cắt bao quy đầu vốn là một loại tiểu phẫu đơn giản nên cách làm này tương đối nhanh, an toàn, ít biến chứng nguy hiểm. Nam giới chỉ cần giữ vệ sinh sạch sẽ để chống viêm sau phẫu thuật, kiêng quan hệ tình dục đến khi vết thương thực sự hồi phục.

Cắt bao quy đầu bằng tia laze

Đây là phương pháp hỗ trợ chữa dài bao quy đầu thay vì dùng dao kéo, các bác sỹ sẽ sử dụng tia laze để cắt bỏ lớp da thừa. So với cắt bao quy đầu theo kiểu truyền thống, biện pháp này có ưu điểm hơn ở chỗ tia laze chỉ đốt lên vùng cần cắt nên vết thương nhỏ hơn, ít đau đớn, độ an toàn cao, phục hồi nhanh và thời gian kiêng khem ít hơn.

Cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp hỗ trợ chữa dài bao quy đầu này cũng dùng tia laze trong phẫu thuật. Tuy nhiên sự khác biệt là cắt bao quy đầu Hàn Quốc sẽ có các ưu thế vượt trội như thời gian phẫu thuật rất nhanh, chỉ từ 15 đến 20 phút đã xong. Ngoài ra bệnh nhân sẽ thấy ít đau đớn, ít chảy máu, an toàn, phục hồi nhanh, sinh hoạt bình thường, thời gian kiêng kị ngắn và đặc biệt mang tính thẩm mỹ cho dương vật của nam giới. Vì vậy hiện nay phương pháp này phù hợp với yêu cầu của số đông nam giới.

Dài bao quy đầu không chỉ làm ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ của dương vật, tác động không nhỏ đến hạnh phúc gia đình mà còn có thể gây biến chứng thành các bệnh viêm nhiễm, thậm chí dẫn đến ung thư dương vật rất nguy hiểm, vì vậy nam giới nên hỗ trợ chữa dài bao quy đầu càng sớm càng tốt, hạn chế tối đa các biến chứng do bệnh này gây ra.

Cách hỗ trợ chữa dài bao quy đầu tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể có kết quả tốt khi thực hiện phẫu thuật, bởi cắt bao quy đầu nếu không được thực hiện bởi bác sỹ có tay nghề cao rất dễ gây tác động lên một số dây thần kinh nhạy cảm nằm trên thân dương vật, ảnh hưởng đến chuyện tình dục của nam giới. Vì vậy, nam giới nên tìm hiểu các cơ sở y tế uy tín, bác sỹ có chuyên môn vững cùng các trang thiết bị hỗ trợ hiện đại để thực hiện phẫu thuật hỗ trợ chữa dài bao quy đầu.

chát với bác sĩ Mayo

Hi vọng rằng với những chia sẻ trên đây về các phương pháp chữa dài bao quy đầu có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Nếu còn thắc mắc gì khác hãy liên hệ với bác sĩ tư vấn online của chúng tôi để được giải đáp rõ hơn.

tư vấn banner