dài bao quy đầu có sao không

Dài bao quy đầu giả có sao không?

Dài bao quy đầu giả là một dạng của hiện tượng dài bao quy đầu ở nam giới. Tuy nhiên, nhiều nam giới thường chủ quan rằng đây chỉ là tình trạng nhẹ của dài bao quy đầu, không nhất thiết phải cắt. Họ không biết được rằng, dài bao quy đầu giả cũng có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm. Vậy dài bao quy đầu giả có sao không? Những lời chia sẻ dưới đây của các bác sĩ nam khoa Mayo sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

Dài bao quy đầu giả có nguy hiểm không?

dài bao quy đầu giả có sao không

Dài bao quy đầu giả có thể gây ra nhiều nguy hại đến “cậu nhỏ”.

Dài bao quy đầu giả là hiện tượng da bao quy đầu trùm kín dương vật ở trạng thái bình thường và khi dương vật cương cứng có thể để lộ một phần quy đầu ra ngoài, khi bạn dùng tay có thể kéo da bao quy đầu tụt xuống được.

Dài bao quy đầu giả do khi sinh ra bao quy đầu và đầu dương vật đã dính lại với nhau; hoặc do viêm nhiễm tại dương vật hoặc nam giới bị viêm bao quy đầu dẫn tới hiện tượng bao quy đầu và đầu dương vật dính lại với nhau khiến bạn bị dài bao quy đầu giả.

Hay khi bao quy đầu bị tổn thương khiến dương vật bị tích tụ máu, dính hoặc bỏng, sưng …đều có thể khiến ban quy đầu không thể tự lộn ra được, làm quy đầu không lộ được ra ngoài.

Theo các chuyên gia nam khoa Mayo, khi bị dài bao quy đầu giả thường gây ra nhiều ảnh hưởng trong cuộc sống của người bệnh như làm ảnh hưởng tới đời sống tình dục, trong trường hợp không được vệ sinh sạch sẽ dài bao quy đầu còn gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm khác như:

– Gây nên hiện tượng xuất tinh sớm: Khi dương vật luôn bị bao bọc kín thì quy đầu sẽ bị kích thích bởi các thần kinh giác quan, khi quan hệ với nữ giới, từ đó dẫn tới hiện tượng ham muốn mạnh và không kiểm soát được cậu nhỏ và việc xuất tinh của mình, dấn tới hiện tượng xuất tinh sớm làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc yêu.

– Viêm bao quy đầu: Khi bị dài bao quy đầu giả thì lớp da bao quy đầu vẫn bao bọc kín phần quy đầu khiến việc vệ sinh dương vật gặp khó khăn, chất bận tích tụ lại ở quy đầu tạo môi trường sống cho vi khuẩn phát triển và gây nên tình trạng viêm bao quy đầu.

– Gây viêm nhiễm các bệnh phụ khoa cho nữ giới: Khi nam giới bị dài bao quy đầu giả thì các chất bựa sinh dục tích tụ lại trong quy đầu khi quan hệ rất dễ lây truyền cho nữ giới. Có thể khiến nữ giới bị ung thư cổ tử cung.

chát với bác sĩ Mayo

Bên cạnh đó, nếu bệnh không được phẫu thuật hỗ trợ điều trị kịp thời thì nguy cơ gây biến chứng vô sinh, ung thư dương vật rất cao, có thể đe dọa đến tính mạng của người bệnh. Vì vậy, để giữ gìn sức khỏe của mình và bảo vệ hạnh phúc gia đình, khi có hiện tượng dài bao quy đầu giả, nam giới không nên chủ quan mà hãy tìm đến bác sĩ để được tư vấn, hướng dẫn hỗ trợ điều trị, tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

Nếu còn bất cứ điều gì cần hỏi hay thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với bác sĩ tư vấn bệnh nam khoa miễn phí của chúng tôi để được giải đáp rõ hơn.

tư vấn banner