dài bao quy đầu có thể gây vô sinh

Dài bao quy đầu có thể gây vô sinh ở nam giới

Dài bao quy đầu không những gây ảnh hưởng sinh hoạt thường ngày và đời sống tình dục mà còn gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến với sức khỏe nam giới. Đặc biệt, dài bao quy đầu có thể gây vô sinh khi gây ra những biến chứng nguy hiểm. Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe của mình, ngay sau khi phát hiện bệnh, nam giới cần tìm đến bác sĩ để được tư vấn, thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Nguy cơ dài bao quy đầu có thể gây vô sinh là rất cao

Các bác sĩ nam khoa Mayo cho biết, trên thực tế, bản thân dài bao quy đầu không gây vô sinh. Tuy nhiên, đây là căn bệnh rất dễ gây ra nhiều biến chứng làm ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản của nam giới. Một số biến chứng khiến dài bao quy đầu có thể gây vô sinh cho phái mạnh như:

dài bao quy đầu có gây vô sinh ở nam giới

Dài bao quy đầu có thể gây vô sinh ở nam giới

Gây xuất tinh sớm, liệt dương

Bao quy quy đầu quá dài sẽ khiến cho da quy đầu che phủ lên quy đầu dương vật. Do đó niêm mạc quy đầu thường xuyên bị che dấu dưới lớp da bao quy đầu. Các lớp niêm mạc này luôn phải chịu cọ sát và kích thích sẽ gây ra mẫn cảm đối với các dây thần kinh cảm giác. Khi quan hệ tình dục dương vật cương cứng sẽ khiến quy đầu lộ ra, khi quy đầu và âm đạo cọ sát gây kích thích khiến thần kinh niêm mạc quá mẫn cảm mà gây ra hiện tượng xuất tinh sớm, lâu ngày có thể dẫn đến yếu sinh lý, liệt dương. Do đó nguy cơ dài bao quy đầu có thể gây vô sinh là rất cao.

Gây ra một loạt các bệnh viêm nhiễm tình dục

Các chất cặn bã trong bao quy đầu kích thích lâu ngày lên quy đầu dương vật dễ gây ra viêm bao quy đầu và viêm dương vật. Các viêm nhiễm trên khoang bao quy đầu còn gây ra viêm bàng quang, viêm thận và viêm tuyến tiền liệt. Đây cũng là nguyên căn dài bao quy đầu có thể gây vô sinh cho phái mạnh.

Ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn tình

Do bên trong bao quy đầu chứa một lượng lớn vi khuẩn, khi giao hợp các vi khuẩn này sẽ xâm nhập vào âm đạo nữ giới và gây ra viêm nhiễm. Các chất bẩn trong bao quy đầu kích thích lâu ngày là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và ung thư tử cung ở nữ giới.

Như vậy, tất cả những biến chứng của dài bao quy đầu đều ảnh hưởng đến hoạt động của tinh trùng trong tinh dịch và độ kết dính của tinh dịch, có thể dẫn đến vô sinh.

Viêm nhiễm trên da quy đầu tái phát liên tục khiến quy đầu và bao quy đầu dính lại, làm hạn chế khả năng cương dương và gây ra đau nhức khi quan hệ, điều này không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng mà còn gây nên rối loạn chức năng tình dục.

chát với bác sĩ Mayo

Vì vậy, để bảo vệ thiên chức làm cha cũng như bản lĩnh của phái mạnh trọng “chuyện chăn gối”, khi phát hiện những dấu hiệu của dài bao quy đầu, nam giới không nên chủ quan mà hãy đến các cơ sở y tế để được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Nếu như bạn còn có thêm điều gì cần thắc mắc hãy liên hệ ngay với các bác sĩ tư vấn bệnh nam khoa online của chúng tôi để được hướng dẫn và giải đáp chi tiết hơn.

tư vấn banner