bệnh dài bao quy đầu

Đa số nam giới xuất tinh sớm đều do bệnh dài bao quy đầu

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho nam giới bị xuất tinh sớm, trong đó bệnh dài bao quy đầu là một trong số đó. Các bác sĩ Phòng khám nam khoa Mayo cho biết, bao quy đầu quá dài không chỉ làm tăng nguy cơ viêm nhiễm do việc vệ sinh khó khăn mà còn có thể dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm, gây liệt dương, vô sinh, ảnh hưởng rất lớn tới hạnh phúc vợ chồng.

Vì sao bệnh dài bao quy đầu dễ khiến cho nam giới bị xuất tinh sớm?

bệnh dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu có thể gây xuất tinh sớm

Hiện nay, rất nhiều cánh mày râu đều rơi vào tình trạng “chưa đi chợ đã hết tiền” mà không rõ nguyên nhân. Trường hợp của anh Vũ Hoài A.(27 tuổi, Dĩ An, Bình Dương) là một ví dụ điển hình. Anh tâm sự với các bác sĩ:” Vợ chồng em thường xuyên hay cãi nhau thì cũng xuất phát từ chuyện này thôi, do hay bị xuất tinh sớm nên gần đây em ít “gần gũi” với vợ, vợ em cứ nghi ngờ này nọ, em ngại nên cũng không biết nói sao. Đôi khi đang giữa lúc cao trào khi “lâm trận” thì cậu nhỏ lại bị xìu xuống, em không biết nguyên nhân tại sao cả”.

Khi thăm khám, các bác sĩ nam khoa Mayo mới phát hiện ra nguyên căn khiến anh bị xuất tinh sớm là do bệnh dài bao quy đầu. Rất may là anh đã đi thăm khám và quyết định hỗ trợ điều trị, phẫu thuật cắt bao quy đầu sớm nên bệnh cũng chưa gây ra nhiều tác hại nguy hiểm.

Theo các chuyên gia nam khoa Mayo, thông thường, ở nam giới khi dương vật cương cứng sẽ để lộ quy đầu giúp việc giao hợp dễ dàng hơn, quy đầu được cọ sát và kích thích từ từ. Nhưng đối với nam giới bị bệnh dài bao quy đầu, các lớp niêm mạc luôn bị bao quy đầu che dấu, không được cọ sát nhiều khi giao hợp. Trong quá trình quan hệ, các dây thần kinh này quá nhạy cảm, khi bị kích thích dẫn đến xuất tinh khi vừa mới bắt đầu thì đó là hiện tượng xuất tinh sớm.

Ngoài ra, khi nam giới bị bệnh dài bao quy đầu gây khó khăn trong việc vệ sinh dương vật. Khi tiểu tiện các chất cặn bẩn tích tụ trên khe quy đầu, lâu ngày tạo thành các bựa sinh dục.  Khi giao sự cọ sát các bựa sinh dục kích thích vào các dây thần kinh nhạy cảm trên quy đầu dẫn đến nam giới xuất tinh sớm.

Bệnh dài bao quy đầu nếu không được hỗ trợ chữa trị kịp thời không chỉ dẫn đến xuất tinh sớm mà còn gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm như: xuất tinh sớm dẫn đến yếu sinh lý, liệt dương; dài bao quy đầu gây viêm bao quy đâu, ung thư dương vật, viêm niệu đạo, viêm bàng quang… Và khi quan hệ tình dục có thể gây các bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho bạn tình. Nguy hiểm hơn, nếu tình trạng bệnh kéo dài có thể dẫn đến ung thư dương vật rất nguy hiểm.

chát với bác sĩ Mayo

Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe sinh sản và tính mạng bản thân, ngăn chặn nguy cơ bị xuất tinh sớm và nhiều biến chứng nguy hiểm khác, nam giới khi phát hiện bị bệnh dài bao quy đầu nên đến các trung tâm y tế hỗ trợ điều trị kịp thời, tránh những tác hại nguy hiểm có thể xảy ra.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về nguy cơ xuất tinh sớm do bệnh dài bao quy đầu, các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ bác sĩ tư vấn online để được giải đáp tốt hơn.

tư vấn banner