Chi phí cắt dài bao quy đầu là bao nhiêu?

Chi phí cắt dài bao quy đầu là bao nhiêu?

Xin chào bác sĩ! Em năm này 25 tuổi, em luôn cảm thấy khó chịu khi đi tiểu và bao quy đầu dài trùm kín gây vướng víu. Khi đi khám em mới biết mình bị mắc chứng dài bao quy đầu và cần phải phẫu thuật hỗ trợ điều trị. Tuy nhiên, em còn băn khoăn chi phí cắt dài bao quy đầu là bao nhiêu, rất mong bác sĩ tư vấn giúp em về vấn đề này. Em xin chân thành cảm ơn! ( Văn Thành, Gò Vấp, TP.HCM)

Chi phí cắt dài bao quy đầu được tính như thế nào?

Xin chào bạn Văn Thành!

Chúng tôi rất vui khi nhận được thư và cảm ơn bạn vì đã quan tâm và dành thời gian gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn sức khỏe của Phòng khám nam khoa Mayo, về vấn đề chi phí cắt bao quy đầu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có thể nói cắt dài bao quy đầu là một thủ thuật không còn gì xa lạ, nhưng gần đây nó mới thật sự bùng nổ lên với như cầu không ngừng của người cần được cắt. Chi phí cắt dài bao quy đầu cũng là vấn đề được rất nhiều nam giới quan tâm. Bởi vấn đề chi phí là áp lực về kinh tế của không ít người.

chi phí cắt dài bao quy đầu

Chi phí cắt dài bao quy đầu được tính như thế nào

Theo các chuyên gia nam khoa Mayo, chi phí cắt dài bao quy đầu thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố, do đó không thể đưa ra một con số chính xác khi chưa có số liệu chẩn đoán bệnh cụ thể. Thông thường, chi phí cắt dài bao quy đầu được quyết định thông qua những yếu tố như:

– Mức độ dài bao quy đầu: nếu tình trạng dài đơn thuần thì mức chi phí cắt dài bao quy đầu có phần thấp hơn. Nếu nam giới bị dài và viêm bao quy đầu, viêm nhiễm dương vật thì mức chi phí cao hơn bởi bao gồm cả chi phí hỗ trợ chữa trị.

– Chi phí tiểu thuật còn phụ thuộc vào sức khỏe của bạn. Nếu bạn khỏe mạnh và không bị phản ứng phụ với các loại thuốc thông thường thì chi phí rẻ hơn khi không cần sử dụng các loại thuốc đặc biệt.

– Chi phí phẫu thuật dài bao quy đầu còn phụ thuộc vào kỹ thuật cắt và các phương pháp hỗ trợ điều trị ở mỗi cơ sở y tế khác nhau.

Bên cạnh đó, đối với những cơ cở y tế uy tín thì chi phí sẽ khác hơn so với những nơi hỗ trợ khám chữa bệnh không an toàn. Nhưng bạn sẽ được hỗ trợ điều trị trong môi trường hiện đại có đội ngũ y bác sĩ giỏi, phương pháp tiên tiến nên sẽ đem lại kết quả khắc phục bệnh cao hơn.

Ngoài ra, trước khi tiến hành hỗ trợ điều trị, bác sĩ sẽ phải xác định được hiện trạng bệnh thông qua các xét nghiệm. Trong quá trình kiểm tra bệnh, nếu bác sĩ phát hiện ra tình trạng viêm nhiễm khác hay bệnh lý khác của bộ phận sinh dục thì sẽ tiến hành nhiều chẩn đoán phức tạp hơn, do đó chi phí hỗ trợ chữa dài bao quy đầu cũng sẽ cao hơn.

Bạn Văn Thành thân mến!

Ở trường hợp của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên đến trung tâm y tế uy tín để được tư vấn và thăm khám kịp thời, dựa vào hiện trạng của bệnh, các bác sĩ sẽ đưa ra mức chi phí cắt dài bao quy đầu là bao nhiêu. Lưu ý, bạn không nên tự hỗ trợ điều trị tại nhà khi không có sự hướng dẫn kỹ lưỡng của bác sĩ.

chát với bác sĩ Mayo

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về chi phí cắt dài bao quy đầu, hay các vấn đề nam khoa khác hãy liên hệ với đội ngũ bác sĩ tư vấn online của chúng tôi để được hướng dẫn thêm nhé.

tư vấn banner