trieu-chung-nhiem-trung-sau-khi-cat-bao-quy-dau

Triệu chứng nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu nam giới nên biết

Cắt bao quy đầu tuy chỉ là một thủ thuật đơn giản nhưng cần phải được tiến hành theo đúng quy trình phẫu thuật và cần được vô trùng. Tuy nhiên, trên thực tế, có rất nhiều trường hợp nam giới bị viêm nhiễm sau khi cắt bao quy đầu. Vậy các triệu chứng nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu là gì? Bài viết dưới đây là những giải đáp cụ thể cho nam giới về vấn đề này.

Các triệu chứng nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu

Theo các chuyên gia nam khoa Mayo, thông thường, nếu bạn thực hiện cắt bao quy đầu ở những trung tâm y tế kém về cơ sở vật chất kỹ thuật, vệ sinh thì rất có thể gây ra tình trạng viêm nhiễm ở vết thương. Các triệu chứng nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu có thể kể đến như:

triệu chứng nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu

– Đau đớn kéo dài, dương vật bị nhiễm trùng: Sau khi cắt bao quy đầu khoảng 1 tuần thì các vết thương sẽ lành hẳn, tuy nhiên nếu sau thời gian này mà nam giới vẫn cảm thấy đau, và dương vật bị sưng tấy, nhiễm trùng thì các bạn nên quay lại cơ sở y tế để tái khám và hỗ trợ điều trị kịp thời không để nặng lên.

Xem thêm:

>>Lợi ích sau khi cắt bao quy đầu ở nam giới?

>> Bao quy đầu bị dính có sao không?

– Dương vật tiết ra nhiều chất dịch có màu và có mùi hôi: sau khi cắt bao quy đầu mà nam giới thấy dương vật sưng tấy, ngứa ngáy và tiết ra nhiều chất dịch có màu, có mùi hôi khó chịu thì đây là triệu chứng của một số bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục.

– Sốt cao, chảy máu kéo dài trong nhiều ngày: Nếu như sau khi cắt bao quy đầu, người bệnh có triệu chứng sốt cao (38-39 độ) và thấy ở dương vật chảy máu nhiều, không kiểm soát được trong nhiều ngày thì cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để kịp thời xử lý.

Các chuyên gia cho biết thêm, khi thấy những triệu chứng nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu đã được nêu trên, bạn nên đến ngay các trung tâm y tế để được kiểm tra và hỗ trợ điều trị kịp thời, tránh gây biến chứng nguy hiểm, thậm chí có thể gây viêm ngược dòng, hoại tử dương vật rất nguy hiểm.

Để tránh có những triệu chứng nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu, nam giới khi muốn thực hiện phẫu thuật cần phải tìm đến những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, có vật chất, kỹ thuật cao cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp trực tiếp thực hiện. Ngoài ra, nam giới sau khi cắt bao quy đầu cần phải chú ý vệ sinh sạch sẽ ở vết mổ, thực hiện đúng chỉ định ăn uống, kiêng khem theo hướng dẫn của bác sĩ, nhằm tránh những biến chứng sau phẫu thuật.

Hiện tại Phòng khám nam khoa Mayo đang tiến hành thực hiện phương pháp cắt bao quy đầu không đau của Hàn Quốc. Những ưu điểm nổi bật như: thời gian thực hiện nhanh, trong quá trình thực hiện không gây đau đớn, hồi phục nhanh, đặc biệt là vết cắt thẩm mỹ. Toàn bộ quy trình thực hiện cắt bao quy đầu được phải có tính an toàn. Phòng phẫu thuật cần  được tiệt trùng để hạn chế tối thiểu khả năng gây nhiễm trùng sau khi thực hiện cắt bao quy đầu. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi đến thực hiện cắt bao quy đầu tại đây.

chát với bác sĩ Mayo

Nếu còn có điều gì cần thắc mắc, giải đáp các bạn có thể liên hệ trực tiếp với dịch vụ bác sĩ tư vấn bệnh nam khoa online miễn phí để được tư vấn rõ hơn.

tư vấn banner