cắt bao quy đầu là gì

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là gì?

Rất nhiều cánh mày râu khi nghe đến cắt bao quy đầu đều có tâm lý sợ đau, lo lắng. Vậy cắt bao quy đầu là gì? Đây thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng mang lại nhiều lợi ích cho nam giới. Bài viết sau đây là những chia sẻ của các bác sĩ nam khoa Mayo về vấn đề này, nhằm giúp nam giới có một cái nhìn cụ thể hơn về cắt bao quy đầu là gì và vai trò của nó.

Cắt bao quy đầu là gì?

Trước khi hiểu được cắt bao quy đầu là gì, chúng ta cần tìm hiểu về bao quy đầu, đây là một lớp gấp thuộc đầu dương vật, có cấu tạo nửa da, nửa niêm mạc và có tính di động bao bọc lấy quy đầu. Bao quy đầu có nhiệm vụ bảo vệ dương vật, tránh những tác động bên ngoài, đồng thời cũng là lớp da mỏng góp phần tạo khoái cảm khi quan hệ tình dục.

Tuy nhiên, khi bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp lại chính  là tác nhân kéo theo vô số biến chứng nguy hiểm. Như vậy, khi gặp những tình trạng trên các nam giới cần phải tiến hành cắt bao quy đầu. Vậy cắt bao quy đầu là gì?

cắt bao quy đầu là gì

 Tiểu phẩu cắt bao quy đầu là gì?

Theo các chuyên gia nam khoa Mayo, cắt bao quy đầu là phẫu thuật cắt bỏ phần da thừa bọc phía đầu của dương vật. Thông thường đại đa số nam giới có bao quy đầu dài hoặc quá hẹp cần phải đến bệnh viện để cắt bao da quy đầu, vì vậy tiểu phẫu này thường rất được quan tâm. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu không phức tạp nhưng quá trình chăm sóc sau khi tiểu phẫu là rất quan trọng. Bệnh nhân sau khi tiểu phẫu cần có những hiểu biết nhất định để nhanh hồi phục.

Cắt bao quy đầu giúp cho nam giới tránh được những nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm nguy hiểm ở nam giới, đồng thời nâng chất lượng đời sống tình dục ở phái mạnh. Tuy nhiên, đây là một tiểu phẫu được thực hiện ở một bộ phận quan trọng và nhạy cảm của nam giới, do đó khi phẫu thuật cắt bao quy đầu cần phải tuân thủ theo đúng quy trình nghiêm ngặt.

Sau quá trình phẫu thuật, việc chăm sóc để vết thương hồi phục là rất quan trọng. Đây là giai đoạn rất cần thiết giúp cho vết thương mau chóng lành lặn. Vì vậy, bệnh nhân sau khi cắt bao quy đầu cần có những hiểu biết nhất định. Cần chú ý tuân thủ theo đúng sự hướng dẫn của bác sĩ để thủ thuật đạt kết quả cao trong thời gian ngắn.

cắt bao quy đầu là gì

Hiện nay, Phòng khám nam khoa Mayo là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại TPHCM. Tại Mayo, chúng tôi áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu Hàn Quốc vào trong cắt bao quy đầu. Kỹ thuật này có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Không gây đau, ít chảy máu.
  • An toàn, thời gian thực hiện rất nhanh (chỉ 10 – 15 thực hiện).
  • Không để lại sẹo, tính thẩm mỹ cao.
  • Có thể về nhà ngay sau khi thực hiện cắt bao quy đầu.

Với đội ngũ bác sĩ nam khoa giàu kinh nghiệm cùng các chính sách linh hoạt về thời gian thăm khám, chế độ bảo mật thông tin, phòng khám luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân khi đến thực hiện phẫu thuật hỗ trợ điều trị tại đây.

chát với bác sĩ Mayo

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ nam khoa Mayo về cắt bao quy đầu là gì. Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về vấn đề này, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ bác sĩ tư vấn trực tuyến của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi đặc biệt từ đặt hẹn Online.

tư vấn banner