Cắt bao quy đầu có đau không?

Thủ thuật cắt bao quy đầu có đau không?

Các bệnh lý về bao quy đầu hiện nay đều được giải quyết hiệu quả bằng tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Tuy nhiên nói đến phẫu thuật thì nhiều nam giới e dè, lo sợ cắt bao quy đầu có đau không, hay sợ chức năng dương vật bị tổn thương sau cuộc tiểu phẫu. Cắt bao quy đầu có đau không cũng là nỗi băn khoăn, thắc mắc của nhiều nam giới trước khi quyết định thực hiện thủ thuật này.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu có đau không?

cắt bao quy đầu có đau không

Liệu thủ thuật cắt bao quy đầu có đau không?

Các bác sĩ nam khoa Mayo cho biết, tiểu phẩu cắt bao quy đầu có đau không còn phụ thuộc nhiều yếu tố. Tại các phòng khám lớn và uy thì trong lúc phẫu thuật, bệnh nhân được chích thuốc tê nên người bệnh không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào.

Bài viết liên quan:

>> Tiểu phẫu cắt bao quy đầu?

>> Các phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả?

Ca tiểu phẩu chỉ trong vòng 20 phút. Sau khi phẩu thuật, bệnh nhân được nằm nghĩ chờ thuốc tê tan rồi có thể về nhà bình thường, toàn bộ quá trình khám bệnh, tiểu phẫu, phục hồi ở bao quy đầu chỉ trong vòng 2 giờ đến 3 giờ đồng hồ không hơn. Bệnh nhân có thể về trong ngày.

Sau khi cắt bao quy đầu, khi thuốc tê tan hết dĩ nhiên sẽ có nhói đau một chút, đây là điều bình thường. Đó là lý do vì sao nhiều nơi khác giới thiệu cắt bao quy đầu không đau là trong lúc phẫu thuật sẽ không đau nhưng trong thời gian đầu sau phẩu thuật vẫn đau.

Lúc này việc cắt bao quy đầu có đau không, đau nhiều đau ít sẽ được quyết định bởi tay nghề của bác sĩ và kỹ thuật cắt bao quy đầu. Sau khi phẫu thuật xong, bệnh nhân sẽ được bác sĩ cho thuốc uống để giảm đau và chống nhiễm trùng.

Có thể nói, dài hay hẹp bao quy đầu đều có thể gây ra nhiều phiền toái cho nam giới trong đời sống sinh hoạt hằng ngày cũng ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe nam giới khi có các dấu hiệu viêm nhiễm. Chính vì thế, nam giới không nên e ngại cắt bao quy đầu có đau không mà cần đến các trung tâm y tế để được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời, tránh những biến chứng của bệnh có thể gây ra.

Nếu còn lo lắng cắt bao quy đầu có đau không, nam giới nên lựa chọn những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng, bởi những địa chỉ đó thường áp dụng nhiều phương pháp cắt bao quy đầu không đau, giúp bạn không còn ám ảnh nỗi đau đớn khi phẫu thuật hỗ trợ điều trị.

Hiện nay, Phòng khám nam khoa Mayo đang áp dụng các biện pháp cắt bao quy đầu không đau, đặc biệt là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội như: không gây đau, ít xâm lấn, không để lại sẹo, thời gian thực hiện nhanh chóng (chỉ 15 – 20 phút),… Với đội ngũ bác sĩ nam khoa giàu kinh nghiệm cùng việc áp dụng các chính sách linh hoạt về thời gian thăm khám, chế độ bảo mật thông tin sẽ giúp nam giới có thể yên tâm và hài lòng khi đến phẫu thuật hỗ trợ điều trị tại đây.

chát với bác sĩ Mayo

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ nam khoa Mayo về vấn đề cắt bao quy đầu có đau không, hi vọng sẽ giúp cánh mày râu có thêm sự tin và nhanh chóng đi phẫu thuật kịp thời, tránh những nguy hại của bệnh dài, hẹp bao quy đầu có thể xảy ra.

Phòng khám nam khoa Mayo còn có dịch vụ bác sĩ tư vấn online miễn phí 24/24 vô cùng tiện lợi, vì thế nếu có bất cứ điều gì cần giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn bạn nhé.

tư vấn banner