quy trình cắt bao quy đầu

Quy trình cắt bao quy đầu như thế nào?

Cắt bao quy đầu tuy chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng có thể giúp nam giới chống lại nguy cơ về bệnh tật, đồng thời nâng cao chất lượng đời sống tình dục cho phái mạnh. Quy trình cắt bao quy đầu thường được diễn ra một cách chặt chẽ, nhằm tránh những sai sót, tổn thương của cuộc tiểu phẫu.

Quy trình cắt bao quy đầu ở nam giới ra sao

Cắt bao quy đầu là là phương pháp hỗ trợ điều trị các chứng dài, hẹp bao quy đầu hiệu quả hiện nay. Quy trình cắt bao quy đầu thường diễn ra nghiêm ngặt, với mục đích giảm thiểu tối đa nguy cơ nhiễm trùng và tránh xâm lấn những vùng không liên quan. Bởi đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể để lại biến chứng đối với sức khỏe sinh sản cũng như sức khỏe tình dục ở nam giới.

Xem thêm:

>> Phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả?

>> Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

Các chuyên gia nam khoa Mayo cho biết, quy trình cắt bao quy đầu thường được áp dụng theo các trình tự nghiêm ngặt như sau:

Quy trình cắt bao quy đầu như thế nào

Các bước thực hiện của quy trình cắt bao quy đầu như thế nào

Bước sát trùng

Vệ sinh sát trùng bằng nước muối pha loãng vùng bao quy đầu chuẩn bị thực hiện phẫu thuật để tránh nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật. Cạo sạch lông và tiêm thuốc giảm đau vào tĩnh mạch ở nang bao quy đầu.

Bắt đầu thực hiện tiểu phẫu

  • Bước 1: Dùng một chiếc kìm nới rộng bao quy đầu. Kéo vùng da của bao quy đầu ra thẳng sau đó tiến hành dùng dao rạch một đường ngắn ở trên bao quy đầu rồi dùng kìm đó tách nó rộng bao quy đầu ra, nhìn thấy rõ đầu dương vật. Vệ sinh sạch sẽ đầu dương vật và bao quy đầu bằng nước muối.
  • Bước 2: Đưa thiết bị bảo vệ đầu dương vật vào, nó sẽ giúp bảo vệ đầu dương vật trong quá trình phẫu thuật.
  • Bước 3: Dùng một vòng nhựa quấn quanh bao quy đầu để giữ bao quy đầu và cũng là để đánh dấu giới hạn cắt của bao quy đầu. Người ta còn có thể sử dụng một thiết bị phía bên ngoài bao quy đầu rồi lộn phần bao quy đầu xuống dưới để cắt theo giới hạn sẵn đó.
  • Bước 4: Thực hiện cắt bao quy đầu.
  • Bước 5: Tiến hành cầm máu cho bao quy đầu vừa được cắt xong. Chiếc vòng được đặt vào bên ngoài bao quy đầu cũng có tác dụng cầm máu tốt.
  • Bước 6: Vòng nhựa và thiết bị bảo vệ sẽ được tháo ra sau 7 ngày phẫu thuật.

chát với bác sĩ Mayo

Tại Phòng khám nam khoa Mayo, việc cắt bao quy đầu được thực hiện theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc giúp đem lại sự chính xác, an toàn cao. Tiểu phẫu được tiến hành rất nhanh, chỉ 15 – 20 phút, không gây chảy máu, không đau, có tính thẩm mỹ cao.

Với quy trình cắt bao quy đầu chặt chẽ, môi trường phòng khám vô trùng, chúng tôi luôn là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu đem lại chất lượng phẫu thuật đạt kết quả cao cho nam giới khi đến hỗ trợ khám chữa tại đây.

Nếu bạn còn thắc mắc gì thêm về quy trình cắt bao quy đầu hay những vẫn đề khác về bao quy đầu, hãy liên hệ với đội ngũ bác sĩ tư vấn bệnh nam khoa trực tuyến của phòng khám chúng tôi để được giải đáp rõ hơn.

tư vấn banner