Những tác hại viêm bao quy đầu mà có thể bạn không ngờ đến

Người bệnh có phải nằm viện khi cắt bao quy đầu không?

Áp lực công việc hiện đại khiến cho các mày râu ngày càng bận rộn và không còn thời gian để quan tâm, chăm sóc bản thân. Đây cũng là lý do khiến cho nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu ngại đến đi cắt bao quy đầu để hỗ trợ điều trị bệnh. Đặc biệt, một điều khiến nhiều nam giới băn khoăn, đó là người bệnh có phải nằm viện khi cắt bao quy đầu không. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp về vấn đề này.

Có phải nằm viện khi cắt bao quy đầu không?

Cắt bao quy đầu được biết đến là thủ thuật để khắc phục các hiện tượng dài, hẹp bao quy đầu ở nam giới hiệu quả. Do bản chất của việc cắt bao quy đầu là cắt bỏ phần da thừa ở quy đầu nên cần hết sức tỷ mỷ, chu đáo và vệ sinh sạch sẽ nếu không vết thương sau thủ thuật sẽ khó lành, gây nhiều biến chứng thậm chí là nhiễm trùng. Vì vậy, cần phải lựa chọn một địa chỉ uy tín để thực hiện.

Xem thêm:

>> Có con có cần cắt bao quy đầu không?

>> Bao quy đầu không lột được có sao không?

Việc cắt bao quy đầu không chỉ giúp cho đấng mày râu dễ dàng hơn trong vấn đề vệ sinh cơ quan sinh dục mà còn hạn chế nguy cơ bị xuất tinh sớm, hay nguy hiểm hơn là ung thư dương vật. Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản, diễn ra trong khoảng thời gian ngắn từ 10- 15 phút, và người bệnh có thể về ngay trong ngày.

có phải nằm viện khi cắt bao quy đầu không

Theo các chuyên gia nam khoa Mayo, Trong thư gửi bác sĩ Phòng khám, bệnh nhân Trần Văn M.(26 tuổi, Bình Thạnh, HCM) thắc mắc: “chứng hẹp bao quy đầu khiến cho cậu nhỏ của em có mùi hôi, ngứa rát, đi tiểu khó khăn. Tuy nhiên em đang băn khoăn không biết có phải nằm viện khi cắt bao quy đầu không, vì em khá bận rộn với công việc, không có thời gian để nằm viện”.

Có lẽ, cắt bao quy đầu có cần phải nằm viện không đã trở thành mối quan tâm của rất nhiều đấng mày râu dù ở độ tuổi nào đi chăng nữa. Thủ thuật cắt bao quy đầu hiện đã được cải thiện hơn rất nhiều so với trước đây. Tuy nhiên, vấn đề có phải nằm viện khi cắt bao quy đầu không còn phụ thuộc vào cách thực hiện cắt bao quy đầu mỗi phòng khám. Riêng tại Phòng khám nam khoa Mayo, chúng tôi thực hiện theo phương pháp cắt bao quy đầu không đau Hàn Quốc. Phương pháp này không đem lại kết quả cao cũng rất phù hợp, không chiếm quá nhiều thời gian của người bệnh.

Về chất lượng, thủ thuật luôn an toàn, không đau, không gây tác dụng phụ, mang tính thẩm mỹ cao. Về thời gian thực hiện: thủ thuật diễn ra trong khoảng thời gian ngắn, chỉ từ 15-20 phút. Sau khi làm thủ thuật nam giới chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 1 tiếng khi đã có thể về nhà. Bênh nhân không cần nằm viện.

chát với bác sĩ Mayo

Sau 7-10 ngày làm thủ thuật sức khỏe nam giới sẽ được hồi phục .  Đặc biệt về vấn đề quan hệ tình dục, để không gây đau đớn hoặc viêm nhiễm sau khi quan hệ, bạn cần kiêng quan hệ tình dục trong thời gian từ 1-2 tháng (điều này tùy thuộc vào sự lành của vết thương, cơ địa của từng người).

Như vậy, bạn không phải lo lắng về vấn đề có phải nằm viện khi cắt bao quy đầu không. Điều cần làm lúc này là khi phát hiện những dấu hiệu của dài, hẹp bao quy đầu, bạn nên đến các trung tâm y tế uy tín để thực hiện cắt bao quy đầu kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Nếu còn điều gì cần thắc mắc về bao quy đầu bạn cũng có thể liên hệ với bác sĩ tư vấn bệnh nam khoa tại địa chỉ cắt bao quy đầ uy tín tại tphcm để được tư vấn rõ hơn.

tư vấn banner