dia-chi-cat-bao-quy-dau-768x516

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại TPHCM

Nhiều nam giới có bao quy đầu dài và hẹp thắc mắc không biết nên cắt bao quy đầu ở đâu thì an toàn. Việc lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu cũng rất quan trọng mặc dù đây là một tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên nếu thực hiện không an toàn thì có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Phòng khám Đa khoa Mayo – địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại TPHCM

Bao quy đầu dài, bao quy đầu hẹp ảnh hưởng đến vệ sinh hằng ngày cũng như tính thẩm mỹ của “vùng kín” ở nam giới, điều này khiến nhiều quý ông cảm thấy tự ti trước bạn tình. Cắt bao quy đầu là việc làm cần thiết giúp nam giới bảo vệ sức khỏe sinh sản cũng như sức khỏe tình dục.

địa chỉ cắt bao quy đầu ở tphcm

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM xuất hiện rất nhiều địa chỉ cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, sự xuất hiện “rầm rộ” các bệnh viện, phòng khám đẫ khiến cho nhiều nam giới băn khoăn, lo lắng không biết nên tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu TPHCM là uy tín, chất lượng.

Theo các chuyên gia nam khoa Mayo, trên thực tế đã có rất nhiều nam giới vì không tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin bệnh viện, phòng khám đã đến phẫu thuật ở những trung tâm y tế kém chất lượng, dẫn đến “tiền mất tật mang”. Do đó, để được một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, nam giới nên dựa vào một số tiêu chuẩn để có sự lựa chọn tốt như: cơ sở vật chất, phương pháp phẫu thuật, tay nghề bác sĩ,…

Phòng khám đa khoa Mayo là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại TPHCM. Xuyên suốt thời gian thành lập và hoạt động, chúng tôi luôn nỗ lực  nhằm đem lại một dịch vụ y tế chất lượng cao cho bệnh nhân. Các thế mạnh phòng khám của chúng tôi bao gồm:

Chuyên gia trực tiếp làm tiểu phẫu

Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa trong nước và ngoài nước giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và làm tiểu phẫu. Do vậy người bệnh  có thể yên tâm khi đến cắt bao quy đầu tại đây.

Trang thiết bị y tế hiện đại

Với trang thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật tiên tiến sẽ giúp cho việc thực hiện thủ thuật diễn ra rất nhanh, vết cắt nhỏ, người bệnh không cần nằm viện, phục hồi nhanh sau khi làm thủ thuật, không có tác dụng phụ, không gây ảnh hưởng đến công việc cũng như mọi sinh hoạt hàng ngày.

địa chỉ cắt bao quy đầu

An toàn, tính thẩm mỹ cao

Cắt bao quy đầu tại Mayo là thủ thuật đơn giản  mà vẫn an toàn cho người bệnh. Với việc ứng dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu không đau của Hàn Quốc, khéo léo của bác sĩ chuyên khoa đầu ngành về tiết niệu thực hiện, thủ thuật được tiến hành nhanh gọn chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn từ 15-20 phút. Sau khi được tiến hành làm thủ thuật, bệnh nhân có thể về nhà ngay trong ngày. Sau khoảng 1 tháng, nam giới có thể quan hệ tình dục bình thường.

Môi trường y tế đạt  chuẩn

Phòng khám có môi trường y tế đạt chuẩn với đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình, người bệnh sẽ được chăm sóc một cách chu đáo.

Đặc biệt khi tới Phòng khám Đa khoa Mayo để thực hiện tiểu phẫu, bạn sẽ không phải chờ đợi lâu, không phải trải qua nhiều thủ tục rườm rà, tại đây các nhân viên y tế sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục một cách nhanh gọn. Bên cạnh đó, chi phí làm thủ thuật niêm yết cụ thể, rõ ràng theo quy định của Sở Y tế, giúp bạn yên tâm khi đến phẫu thuật cắt bao quy đầu tại đây.

chát với bác sĩ Mayo

Nếu như bạn còn có những câu hỏi hay thắc mắc nào khác về những bệnh lý nam khoa, hãy liên hệ với đội ngũ bác sĩ tư vấn online của chúng tôi để được giải đáp tốt hơn.

tư vấn banner