Chi phí chữa hẹp bao quy đầu là bao nhiêu?

Đã có con rồi có cần phải cắt bao quy đầu không?

Xin chào bác sĩ! Tôi năm nay 40 tuổi, tôi đã có gia đình và 2 đứa con. Tuy nhiên, gần đây tôi đi khám sức khỏe thì được biết là mình bị dài bao quy đầu, bác sĩ khuyên tôi đi cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, tôi đang rất băn khoăn vì đã có con rồi có cần phải cắt bao quy đầu không? Liệu làm thủ thuật với tôi trong độ tuổi này có cần thiết lắm không, khi tôi cũng đã qua tuổi tứ tuần, con cái cũng đầy đủ cả rồi? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp tôi về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! ( Trần Bình, Tân Phú, HCM).

Nam giới đã có con rồi có cần phải cắt bao quy đầu không?

Xin chào anh Trần Bình!

Chúng tôi rất cảm ơn anh đã tin tưởng và dành thời gian gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn sức khỏe của Phòng khám nam khoa Mayo. Về vấn đề “ có con rồi có cần phải cắt bao quy đầu không” của anh chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trước tiên, chúng ta cần biết được rằng, cắt bao quy đầu là thủ thuật cần thiết trong hỗ trợ điều trị dài, hẹp bao quy đầu. Thủ thuật này không những lấy đi những phần da thừa gây bó hẹp quy đầu mà còn hạn chế được nhiều tác nhân gây nguy hiểm cho dương vật và sức khỏe của phái mạnh.

Xem thêm:

>> Dây hãm bao quy đầu là gì?

>> Cắt bao quy đầu có phải nằm viện không?

có con rồi có cần phải cắt bao quy đầu không

Theo các chuyên gia nam khoa Mayo, dù đã có con hay chưa có con, khi nam giới bị hẹp, dài bao quy đầu đều phải được phẫu thuật hỗ trợ điều trị sớm. Không riêng gì anh, nhiều nam giới vẫn còn rất băn khoăn việc có con rồi có cần phải cắt bao quy đầu hay không. Số khác họ lại cho rằng, cắt bao quy đầu chỉ nên thực hiện khi còn trẻ, khi đã có vợ con rồi thì không cần thiết phải cắt nữa. Đây là những suy nghĩ sai lầm của nam giới về tác dụng của việc cắt bao quy đầu.

Trong trường hợp dài bao quy đầu của anh, nếu anh đã phát hiện mà không kịp thời can thiệp cắt bao quy đầu hỗ trợ điều trị sớm, bệnh có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như:

– Viêm nhiễm bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu.

– Xuất tinh sớm dẫn đến liệt dương, biến đổi hocrmon giới tính.

– Dễ mắc các bệnh nam khoa, bệnh dường tình dục hơn những nam giới khác.

– Khó khăn khi quan hệ tình dục, không làm đối phương hài lòng

– Tăng khả năng mắc bệnh ung thư dương vật rất cao.

chát với bác sĩ Mayo

Như vậy, để bảo vệ sức khỏe của mình, tránh những căn bệnh nam khoa nguy hiểm có thể xảy ra, không có gì anh phải băn khoăn về vấn đề có con rồi có cần phải cắt bao quy đầu hay không. Việc cần làm lúc này là anh hãy đến trung tâm chuyên khoa uy tín để thực hiện cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt, tránh những hậu quả khôn lường có thể xảy ra.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về có con rồi có cần phải cắt bao quy đầu không, anh có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó anh cũng sẽ được hướng dẫn hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể, hoặc anh có thể liên hệ trực tiếp với địa chỉ cắt bao quy đầu tại hcm qua hotline  028.88.99.39.29 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

tư vấn banner