bán hẹp bao quy đầu

Có nên cắt bao quy đầu khi bị rối loạn đông máu không?

Xin chào bác sĩ! Tôi có một khó khăn về sức khỏe không biết phải làm sao. Tôi bị rối loạn đông máu và đang trong quá trình hỗ trợ điều trị. Tuy nhiên, gần đây khi đi khám tôi cũng phát hiện ra mình bị hẹp bao quy đầu, mà tôi được biết hẹp bao quy đầu là phải đi phẫu thuật cắt, liệu ở hoàn cảnh sức khỏe của tôi, tôi có nên cắt bao quy đầu khi bị rối loạn đông máu không thưa bác sĩ? Trần Hoàn (35 tuổi, Q9, HCM).

Có nên cắt bao quy đầu khi bị rối loạn đông máu?

Xin chào anh Trần Hoàn!

Chúng tôi rất cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn sức khỏe của Phòng khám nam khoa Mayo. Trước tiên, chúng tôi rất thông cảm đến vấn đề sức khỏe của anh đang gặp phải. Có thể nói, có nên cắt bao quy đầu khi bị rối loạn đông máu hay không là thắc mắc của đa số trường hợp người bệnh rơi vào hoàn cảnh như anh. Rối loạn đông máu là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm, có thể đe dọa đến tính mạng của người bệnh bất cứ lúc nào khi có vết thương gây chảy máu. Sẽ càng khó khăn hơn đối với bạn trong khi lúc này mắc phải hiện tượng hẹp bao quy đầu.

Xem thêm:

>> Cắt bao quy đầu có làm giảm khoái cảm tình dục không?

>> Tác hại cắt bao quy đầu tại nhà?

có nên cắt bao quy đầu khi bị rối loạn đông máu

Theo các bác sĩ nam khoa Mayo chúng tôi, trước hết, anh không thể thực hiện phẫu thuật hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu trong khi đang khắc phục chứng rối loạn đông máu. Vì rối loạn đông máu cần hạn chế các vết thương ngoài da hay các cuộc phẫu thuật.

Nếu chủ quan mà phẫu thuật cắt bao quy đầu trong trường hợp này sẽ để lại nhiều biến chứng nghiêm trọng, thậm chí có thể gây tử vong cho người bệnh do mất máu quá nhiều.

Vì vậy, anh không có gì phải băn khoăn việc có nên cắt bao quy đầu khi bị rối loạn đông máu hay không, điều cần làm cho anh lúc này là anh phải chuyên tâm vào hỗ trợ điều trị cho dứt hẳn chứng rối loạn đông máu, sau đó mới có thể thực hiện cắt bao quy đầu hẹp được.

Trong quá trình hỗ trợ điều trị rối loạn đông máu, anh cũng cần có những biện pháp đối phó với hẹp bao quy đầu. Cách đơn giản hơn cả có thể làm là anh nên giữ vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục, tránh những tác động gây tổn thương lên vùng kín, hạn chế quan hệ tình dục để tránh gây viêm nhiễm, đau đớn cho dương vật.

chát với bác sĩ Mayo

Anh Trần Hoàn thân mến!

Chúng tôi hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp anh giải đáp được vấn đề có nên cắt bao quy đầu khi bị rối loạn đông máu không. Đồng thời, chúng tôi khuyên anh nên đến các trung tâm y tế để nhận được lời tư vấn, thăm khám cụ thể của các bác sĩ để biết được tình trạng của hẹp bao quy đầu, nhằm có hướng đối phó chúng trong thời gian anh hỗ trợ điều trị rối loạn đông máu.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về có nên cắt bao quy đầu khi bị rối loạn đông máu, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám nam khoa Mayo là địa chỉ cắt bao quy đầu luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline  028.88.99.39.29 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

tư vấn banner