dia chi cat bao quy dau

Chi phí và địa chỉ cắt bao quy đầu ở TPHCM chất lượng cao

Theo con số thống kê thì cứ 10 nam giới thì lại có 2 – 3 người bị những bệnh lý về bao quy đầu gồm: dài, hẹp bao quy đầu, dính bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu… những điều này sẽ rất dễ gây ra viêm nhiễm bao quy đầu. Nếu để lâu không chữa trị kịp thời thì bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng rất nguy hiểm cho phái mạnh. Cắt bao quy đầu được coi là giải pháp hàng đầu giúp phái mạnh phòng tránh những rắc rối của bệnh lý bao quy đầu. Vậy chi phí và địa chỉ cắt bao quy đầu như thế nào, cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Chi phí và địa chỉ cắt bao quy đầu?

Chi phí cắt bao quy đầu có đắt không ?

chi phi cat bao quy dau

Có lẽ chi phí cắt bao quy đầu là điều thắc mắc của không ít nam giới khi muốn tìm hiểu về biện pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Theo những bác sĩ chuyên nam khoa, thì việc giá cả cắt bao quy đầu là bao nhiêu nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như là:

– Bạn lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu nào?

– Tình trạng bao quy đầu của bạn khi thực hiện tiểu phẫu

– Có bị kèm thêm bệnh lý viêm bao quy đầu hay là không? Nếu có thì phải xử lý viêm quy đầu trước rồi mới tiểu phẫu cắt bao quy đầu được

– Địa chỉ cắt bao quy đầu bạn lựa chọn có uy tín, đạt chất lượng và được Sở y tế cấp phép hoạt động không?

– Ngoài ra nó còn phụ thuộc vào mỗi cá nhân như có thực hiện đúng hướng dẫn chăm sóc sau cắt bao quy đầu hay không, có phải tái khám nhiều lần vì viêm nhiễm…

Chính vì thế, để có thể biết được giá cắt bao quy đầu thế nào, hãy đến trực tiếp tại các bệnh viện hoặc phòng khám nam khoa uy tín, để được sự tư vấn chính xác hơn về chi phí cắt bao quy đầu từ các bác sĩ

Xem thêm:

>> Chưa cắt bao quy đầu có quan hệ được không?

>> Bác sĩ tư vấn nam khoa online tại TPHCM

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt tại TPHCM

Sau vấn đề về chi phí cắt bao quy đầu thì việc tìm được địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng cao là điều cực kì quan trọng. Bởi nó quyết định trực tiếp tới sự an toàn và thành công của ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

chi phí và địa chỉ cắt bao quy đầu
Chi phí và địa chỉ cắt bao quy đầu

Hiểu được tâm lý của nam giới khi muốn thực hiện cắt bao quy đầu không đau, an toàn và thẩm mỹ. Phòng khám nam khoa Mayo đã áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc với những ưu điểm:

– Không gây đau đớn, ít chảy máu và xâm lấn sang vùng khác.

– Thời gian thực hiện tiểu phẫu nhanh chóng chỉ từ 15 – 30 phút.

– Thời gian hồi phục nhanh hơn: thông thường từ 7 – 10 ngày là có thể hoạt động bình thường, sau một tháng là có thể “quan hệ” trở lại được.

– Độ an toàn và tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, các bác sĩ chuyên nam khoa với hơn 10 năm trong nghề sẽ mang lại cho bạn cảm giác an tâm và thoải mái khi thực hiện cắt bao quy đầu tại đây.

Phòng khám được đầu tư trang thiết bị tiên tiến hàng đầu trên thế giới, đã được sở y tế công nhận là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại TPHCM.

Ngoài ra thời gian hoạt động của phòng khám là từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần, nên rất phù hợp với những người ít thời gian, bận bịu công việc có thể sắp xếp thời gian cuối tuần để thăm khám.

Các chi phí khám chữa đều được công khai minh bạch theo quy định của bộ y tế, chế độ bảo mật thông tin, cũng như chế độ đặt hẹn online rất thuận lợi cho người bệnh…

Nếu còn thắc mắc về chi phí và địa chỉ cắt bao quy đầu bạn có thể liên hệ tới đội ngũ bác sĩ tại địa chỉ cắt bao quy đầu tphcm để gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé!

tư vấn banner