chi phí cắt bao quy đầu

Chi phí cắt bao quy đầu có đắt không?

Chi phí cắt bao quy đầu có đắt không là vấn đề được nhiều nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu quan tâm trước khi quyết định đi cắt bao quy đầu. Thậm chí, nhiều người muốn đi cắt nhưng lại luôn băn khoăn, lưỡng lự vì vấn đề chi phí. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về chi phí cắt bao quy đầu mà người bệnh và gia đình cần nắm rõ trước khi quyết định thực hiện tiểu phẫu này.

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

chát với bác sĩ Mayo

Theo các chuyên gia nam khoa Mayo, bất kỳ chi phí hỗ trợ điều trị nào cũng thường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trước khi thăm khám và thực hiện tiểu phẫu, người bệnh sẽ được thông báo các chi phí cụ thể và chi tiết. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu:

chi phí cắt bao quy đầuChi phí cắt bao quy đầu có đắt không?

Mức độ, tình trạng của bệnh nhân

Rất nhiều bệnh nhân chỉ đi cắt bao quy đầu khi mà gặp phải tình trạng viêm bao quy đầu quá nặng. Chính vì thế, trước khi thủ thuật cắt bao quy đầu diễn ra thì bệnh nhân cần được xử lý tình trạng viêm nhiễm ngay. Và lúc đó chi phí sẽ lại được tính thêm về khoản thuốc xử lý viêm nhiễm. Vì vậy, các bác sĩ khuyên nam giới nên thực hiện thủ thuật này càng sớm càng tốt tránh để viêm nhiễm mất thêm nhiều chi phí hơn.

Xem thêm:

>> Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

>> Không cắt bao quy đầu có sao không?

Cơ sở thực hiện thủ thuật

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng đối với sự thành bại của một ca thủ thuật cũng như chi phí cắt bao quy đầu. Như ở trên đã đề cập đến một cơ sở y tế tốt và uy tín thì giá cắt bao quy đầu có thể cao hơn, tuy nhiên bệnh nhân lại được thực hiện thủ thuật an toàn và không mất tiền cho việc xử lý biến chứng.

Phương pháp thực hiện

Nếu như cắt bao quy đầu truyền thống có thể gây đau đớn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, có thể để lại sẹo thì với những phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc sẽ an toàn, chi phí vì thế cũng sẽ cao hơn.

Tình trạng cơ địa, sức khỏe hồi phục của người bệnh

Cơ địa của mỗi người là khác nhau, do đó đáp ứng sự hỗ trợ điều trị cũng khác nhau. Đối với những người thể trạng tốt thì cơ thể phục hồi nhanh, chi phí sẽ thấp hơn những người thể trạng không tốt.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Mayo là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại TP.HCM. Với đội ngũ bác sĩ y khoa giàu kinh nghiệm cùng việc vận dụng những ứng dụng của khoa học công nghệ cao vào trong quá trình hỗ trợ khám chữa, chúng tôi luôn đem lại kết quả phẫu thuật hỗ trợ điều trị tốt cho bệnh nhân khi thăm khám tại đây.

chát với bác sĩ Mayo

Ngoài ra, phòng khám áp dụng chính sách bảo mật thông tin, linh hoạt về thời gian hỗ trợ khám chữa, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho nam giới có thể đến phẫu thuật hỗ trợ điều trị. Đặc biệt, tất cả những chi phí cắt bao quy đầu đều được công khai minh bạch, phù hợp với mọi  quy định của Sở Y tế đề ra.

Nếu còn có thêm điều gì cần thắc mắc về bệnh lý bao quy đầu hay chi phí cắt bao quy đầu, hãy liên hệ ngay với đội ngũ bác sĩ tư vấn trực tuyến để được giải đáp rõ hơn bạn nhé.

tư vấn banner