Cắt bao quy đầu sau bao lâu thì quan hệ được

Cắt bao quy đầu sau bao lâu thì quan hệ được?

Khoảng thời gian chăm sóc “cậu bé” sau khi cắt bao quy đầu là rất quan trọng, vì đây là khâu quan trọng, quyết định không nhỏ đến khả năng hồi phục của dương vật. Vậy cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được? Đây cũng là câu hỏi thắc mắc của nhiều nam giới hiện nay. Dưới đây là những chia sẻ của các bác sĩ nam khoa Mayo về vấn đề này.

Nam giới cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

Theo các bác sĩ nam khoa Mayo cho biết, sau khi tiến hành làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu do phần quy đầu dương vật tương đối nhạy cảm, dễ gây cảm giác khó chịu, thường là sau 1 tuần nữa mới có phản ứng. Vì vậy sau 1-2 tháng nam giới mới có thể quan hệ bình thường được. Tuy nhiền, vấn đề cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được cần căn cứ vào cơ địa và thể chất của từng bệnh nhân.

Xem thêm:

>> Quy trình cắt bao quy đầu như thế nào?

>> Chi phí cắt bao quy đầu có đắt không?

cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

Việc kiêng cữ quan hệ tình dục như vậy để giúp nam giới bảo vệ sức khỏe cũng như không để lại hậu quả sau khi cắt bao quy đầu. Bạn cũng không nên quá lo ngại về vấn đề cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được, bởi sau khi tiến hành làm thủ thuật tại cơ sở y tế, các bác sĩ chuyên khoa sẽ có những chỉ dẫn cũng như tư vấn cụ thể cho bạn về những lưu ý sau khi cắt bao quy đầu.

Trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp nam giới sau khi tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu chỉ mới hơn 2 tuần, sau khi tháo chỉ và vết mổ vừa hồi phục đã tiến hành quan hệ tình dục do không thể kìm hãm ham muốn của bản thân. Những trường hợp này hầu hết đều gây đau đớn, chảy máu ở vết mổ cũng như gây viêm nhiễm nặng.

Không chỉ dừng lại ở việc kiêng quan hệ tình dục trong thời gian từ 1-2 tháng sau khi cắt bao quy đầu, nam giới cũng nên chú ý giữ vết thương được khô ráo, tránh tiếp xúc với nước. Không để nước tiểu làm ướt bông băng vết thương khi đi tiểu tiện, nếu bị ướt cần đến gặp bác sĩ để thay, kiêng các chất cay nóng và kích thích trong 2 tuần sau tiểu phẫu, không hút thuốc và tránh ăn các đồ hải sản. Tránh vận động mạnh và nên mặc quần áo rộng để được thoải mái hơn.

Tại phòng khám nam khoa Mayo, thủ thuật cắt bao quy đầu được tiến hành dưới sự thực hiện của các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, vô trùng, an toàn cho người bệnh. Các phương pháp cắt bao quy đầu tại phòng khám đạt những ưu điểm như: an toàn, không đau, thời gian làm tiểu phẫu ngắn, thời gian phục hồi rất nhanh, tính thẩm mỹ cao… với chi phí cắt bao quy đầu hợp lý theo quy định của sở y tế TPHCM

chát với bác sĩ Mayo

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ tại địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín Mayo nhằm giải đáp thắc mắc “cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được”, hi vọng sẽ cung cấp thêm cho nam giới những thông tin bổ ích trong việc chăm sóc “cậu nhỏ” sau cuộc phẫu thuật.

Nếu như bạn còn có thêm bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với dịch vụ bác sĩ tư vấn online của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những điều thắc mắc bạn nhé.

tư vấn banner