Viêm bao quy đầu ở nam giới và những điều cần biết

Cắt bao quy đầu không làm giảm khoái cảm khi quan hệ

Cắt bao quy đầu là phương pháp dùng để hỗ trợ điều trị chứng dài, hẹp bao quy đầu phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, có nhiều nam giới lại cho rằng không nên cắt bao quy đầu vì thủ thuật có thể làm giảm khoái cảm trong chuyện “chăn gối”. Thực tế đây là quan niệm rất sai lầm. Cắt bao quy đầu không làm giảm khoái cảm khi quan hệ mà ngược lại, chúng còn giúp cho bạn nâng cao chất lượng tình dục, đồng thời bảo vệ câu nhỏ tránh những tác nhân nguy hiểm khác.

Cắt bao quy đầu không làm giảm khoái cảm mà còn đem lại nhiều lợi ích cho bạn

Cắt bao quy đầu và việc có làm giảm khoái cảm trong tình dục hay không là vấn đề đã từng gây tranh cãi . Tuy nhiên, một khảo sát quy mô chưa từng có của các nhà khoa học Úc tại ĐH Sydney cho thấy việc cắt bao quy đầu không làm giảm khoái cảm, không gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục, không tác động đến sự nhạy cảm và thỏa mãn trong quan hệ tình dục.

Xem thêm:

>> Mất cảm giác sau khi cắt bao quy đầu?

>> Có nên cắt bao quy đầu khi bị rối loạn máu đông không?

cắt bao quy đầu không làm giảm khoái cảm

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu đã được ghi nhận bao gồm hạn chế nguy cơ nhiễm HIV cũng như nhiều bệnh lây nhiễm qua đường tình dục do vi khuẩn và virus khác, đồng thời kéo giảm nguy cơ ung thư dương vật và ung thư tiến tuyền liệt. Bạn tình nữ giới của những người đã cắt bao quy đầu có tỉ lệ ung thư tử cung thấp hơn. Tuy nhiên, lâu nay vẫn có những lo ngại cho rằng việc cắt bao quy đầu khiến giảm khoái cảm trong sinh hoạt tình dục ở đàn ông.

GS Brian Morris và GS John Krieger đã xem xét lại 36 nghiên cứu trước đây, liên quan đến 40.473 người – một nửa đã cắt bao quy đầu và một nửa không cắt.

Họ nhận thấy rằng nhìn chung, cắt bao quy đầu không làm giảm khoái cảm khi quan hệ. Những nghiên cứu có chất lượng cao xác nhận việc cắt bao quy đầu không có tác dụng bất lợi về độ nhạy cảm của dương vật, sự gợi dục, cảm giác về tình dục, chức năng cương, xuất tinh sớm, thời gian quan hệ, khó khăn để đạt khoái cảm, sự thỏa mãn tình dục và bị đau khi quan hệ tình dục. Ngược lại, những nghiên cứu nêu tác dụng tiêu cực của việc cắt bao quy đầu là nghiên cứu có chất lượng thấp.

Tóm lại, lợi ích của việc cắt bao quy đầu là không thể phủ nhận, cắt bao quy đầu không làm giảm khoái cảm khi quan hệ mà còn có nhiều lợi ích, giúp nam giới bảo vệ an toàn sức khỏe của mình, tránh những tác nhân nguy hiểm. Vì vậy, các bác sĩ nam khoa Mayo khuyên bạn nên sớm đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng để thực hiện cắt bao quy đầu.

chát với bác sĩ Mayo

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản. Tại Phòng khám nam khoa Mayo, thủ thuật này được thực hiện bởi các bác sĩ, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, giúp quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn và mang tính thẩm mỹ, không gây đau đớn, đã hỗ trợ điều trị cho rất nhiều bệnh nhân mắc chứng hẹp, dài và nghẹt bao quy đầu, mang lại tự tin cho phái mạnh.

Nếu bạn có điều gì cần thắc mắc, hãy liên hệ ngay với đội ngũ bác sĩ tư vấn bệnh nam khoa trực tuyến tại địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín hcm hoàn toàn miễn phí để được giải đáp những nghi vấn, những dấu hiệu bệnh lý khác thường bạn nhé.

tư vấn banner