phương pháp cắt bao quy đầu

Các phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả hiện nay

Phương pháp cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhằm hỗ trợ điều trị dài hoặc hẹp hoặc viêm bao quy đầu. Hiện nay có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong các đơn vị y tế cả tư nhân và công lập với nhiều tiến bộ khoa học công nghệ hiện đại.

Các phương pháp cắt bao quy đầu hiện nay là gì?

Theo các chuyên gia nam khoa Mayo, tiểu phẫu cắt bao quy đầu là hình thức có thể đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và sinh lý của nam giới. Một số 2 ở Việt Nam hiện nay như:

phương pháp cắt bao quy đầu

Phương pháp cắt bao quy đầu phổ thông – truyền thống

Đây là phương pháp thông dụng thường được sử dụng. Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê và gây tê dương vật, sau đó dùng dao mổ tiệt trùng rồi cắt phần da bao quy đầu bị hẹp.

Phương pháp cắt bao quy đầu này có ưu điểm là quy trình phẫu thuật đơn giản với chi phí rẻ. Tuy nhiên, cũng có một nhược điểm đó là vết thương tiểu phẫu lớn, thời gian hồi phục sẽ lâu nếu không biết giữ gìn và chăm sóc hoặc có thể nhiễm trùng vết thương và biến dạng dương vật.

Xem thêm:

>> Thủ thuật cắt bao quy đầu có đau không?

>> Quy trình cắt bao quy đầu như thế nào?

Phương pháp tiểu phẫu laser

Phương pháp cắt bao quy đầu này áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu.  Sử dụng công nghệ tia laser có những ưu điểm vượt trội như: không chảy máu, vết cắt nhỏ, vết thương hạn chế nhiễm trùng đến mức thấp. Thời gian hồi phục là 1 tháng.

Phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu bằng công nghệ Hàn Quốc

Là phương pháp cắt bao quy đầu không đau hiện đại và đem lại kết quả cao hiện nay. Đây cũng là phương pháp phòng khám đa khoa Mayo đang áp dụng với công nghệ tiến tiến và hiệu quả với các ưu điểm:

– Không gây đau và hiệu quả cao, các ca thực hiện luôn  đạt kết quả cao.

– Kỹ thuật được bác sĩ thực hiện với thuốc gây tê tại chỗ.

– Thời gian tiến hành chỉ 15-20 phút và bệnh nhân có thể về ngay trong ngày mà không cần nằm viện.

– Tiến hành kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, vết thương nhỏ, chảy máu ít và chỉ 1 tuần là có thể sinh hoạt bình thường.

– Thời gian phục hồi  nhanh.

chát với bác sĩ Mayo

Ngoài ra,  tiểu phẫu luôn an toàn, với tiêu chuẩn mỹ quan hài hòa, không cần cắt chỉ. Là kỹ thuật tiên tiến và lý tưởng trong chuyên khoa hỗ trợ điều trị dài/hẹp bao quy đầu hiện nay.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ nam khoa Mayo về các phương pháp cắt bao quy đầu ở hiện nay. Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi đặc biệt từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến địa chỉ cắt bao quy đầu hcm Mayo qua hotline (028) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

tư vấn banner