Bạn biết gì về nấm bao quy đầu?

Bao quy đầu không lộn ra được có nguy hiểm không?

Bao quy đầu là lớp da có nếp gấp giúp bảo vệ “cậu nhỏ” khỏi những tác động vật lý có hại bên ngoài. Thông thường khi đến tuổi trưởng thành da bao quy đầu của nam giới có thể tự tuột xuống khi cương cứng để lộ ra phần quy đầu. Tuy nhiên, ở một số trường hợp nam giới bao quy đầu không lộn ra được. Đây được xem là hiện tượng không thể coi thường, vì chúng là biểu hiện của một số bệnh lý bao quy đầu nguy hiểm.

Bài viết liên quan:

>> Cắt bao quy đầu có nằm viện không?

>> Mất cảm giác sau khi cắt bao quy đầu là sao?

bao quy đầu không lộn ra được

Bao quy đầu không lộn ra được là dấu hiệu của một số bệnh nguy hiểm

Theo các chuyên gia nam khoa Mayo, bao quy đầu không lộn ra được xem là những biểu hiện thường gặp ở nam giới do các bệnh lý ở bao quy đầu, trong đó điển hình là hẹp bao quy đầu, dài và hẹp bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu là tình trạng quy đầu không thể ra khỏi bao quy đầu hoặc chỉ ra được một phần dù dương vật có cương cứng (do phản xạ tự nhiên hoặc phản xạ đi tiểu, kích thích tình dục).

Thông thường, khi mới sinh các bé trai đều bị hẹp bao quy đầu sinh lý. Nhưng khi lớn lên, sự phát triển của bộ phận sinh dục thì lớp da này sẽ tự lộn xuống. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân rất nhiều trường hợp da bao quy đầu không lộn ra được, nếu không được phẫu thuật điều trị kịp thời, bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, vô sinh, hoại tử, ung thư dương vật.

Một trường hợp bệnh lý nữa cũng có biểu hiện là tình trạng bao quy đầu không lộn ra được đó là vừa hẹp vừa dài bao quy đầu. Đối với trường hợp này thì dù có cương cứng thì phần da bao quy đầu vẫn bao trùm hoàn toàn hoặc một phần quy đầu, quy đầu luôn bị bó nghẹt do hẹp. Tác hại của chúng cũng tương tự như hẹp bao quy đầu những gây biến chứng nhanh hơn.

Như vậy, nam giới tuyệt đối không nên bỏ qua hiện tượng bao quy đầu không lộn ra được. Điều cần làm lúc này là nên đến các trung tâm y tế để được thăm khám và xác định căn bệnh, từ đó sẽ có hướng điều trị kịp thời, tránh những hậu quả khôn lường có thể xảy ra

Căn cứ vào tình trạng bệnh lý cụ thể, đối tượng mắc bệnh các bác sĩ sẽ chỉ định phù hợp có thể là nội khoa (dùng thuốc bôi, nong bao quy đầu) hoặc ngoại khoa (cắt bao quy đầu). Với sự phát triển của y học hiện đại thì cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa đơn giản, nhanh chóng không mất thời gian, ít gây đau đớn. Bệnh nhân không cần nằm viện.

chat voi bac si

Riêng tại phòng khám cắt bao quy đầu tại tphcm Mayo, thủ thuật cắt bao quy đầu để điều trị các chứng dài, hẹp bao quy đầu được áp dụng theo công nghệ Hàn quốc, không xâm lấn, không gây đau, đảm bảo an toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến thăm khám tại đây.

Nếu bạn có thắc mắc gì về bệnh lý bao quy đầu hãy liên hệ với đội ngũ bác sĩ tư vấn online để có thể được tư vấn và giải đáp tốt hơn.

tư vấn banner