bệnh dài bao quy đầu

Bao quy đầu bị sưng sau khi cắt có sao không?

Đa số nam giới đều gặp phải hiện tượng bao quy đầu bị sưng sau khi cắt. Tuy nhiên, đa số họ  luôn cảm thấy rất lo lắng trước tình trạng này. Vậy bao quy đầu bị sưng sau khi cắt có sao không? Sau đây là những chia sẻ của các chuyên gia nam khoa Mayo sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Hiên tượng bao quy đầu bị sưng sau khi cắt có sao không?

Về bản chất cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ mà các bác sĩ tiến hành trên vùng dao quy đầu của nam giới nhằm giúp cho dương vật của bạn được thoát ra khỏi lớp bao da. Bên cạnh đó, chúng tạo cơ hội cho dương vật phát triển bình thường, tránh nguy cơ viêm nhiễm bộ phận sinh dục gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này của nam giới.

Xem thêm:

>> Cần làm gì khi bị dính bao quy đầu?

>> Bao quy đầu bình thường là như thế nào?

Theo các chuyên gia nam khoa Mayo, hiện tượng bao quy đầu bị sưng sau khi cắt là rất bình thường. Vì đây là giai đoạn vết thường đang dần thích nghi và lành lại.

Thường thì sau khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu, “cậu nhỏ” của bạn sẽ bị sưng phù nhiều, sau 7 đến 10 ngày vết thương bắt đầu lành và hiện tượng sưng, phù cũng bớt đi, nếu bạn phẫu thuật bằng công nghệ Hàn Quốc có thể không để lại sẹo và miệng vết thương cũng không bị nhiễm trùng.

bao quy đầu bị sưng sau khi cắt

Hơn thế nữa, tình trạng bao quy đầu bị sưng sau khi cắt có lâu hay không còn phụ thuộc vào cơ địa của từng bệnh nhân. Nam giới cũng không cần quá lo lắng, bởi tình trạng này sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh về sau.

Do đó, trong thời gian này, nam giới không nên để ý hay đụng chạm đến lớp da của dương vật, nếu đụng chạm nhiều có thể làm dương vật sưng phồng to và dễ bị nhiễm trùng. Nếu có quan hệ tình dục thì nên kiêng cũ trong 1 tháng hoặc 2 tháng, kể từ lúc sau khi cắt, như vậy vết thương sẽ nhanh phục hồi và không bị viêm nhiễm.

Tuy nhiên, nếu sau hai tuần mà bao quy đầu vẫn còn sưng, vết thương chưa lành hoặc có dịch mủ chảy ra, có mùi hôi thì rất có thể đã bị nhiễm trùng. Vì thế, việc cần làm là ngay lúc này, bạn nên đến các trung tâm y tế để được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời, tránh những biến chứng có thể xảy ra.

chát với bác sĩ Mayo

Hiện nay, Phòng khám nam khoa Mayo là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chúng tôi áp dụng kỹ thuật tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc, với thời gian thực hiện nhanh, phẫu thuật không đau, không để lại sẹo, phục hồi nhanh và có tính thẩm mỹ cao, do đó, nam giới có thể yên tâm khi đến hỗ trợ điều trị tại đây.

Nếu còn thắc mắc nào khác, các bạn có thể liên hệ ngay với bác sĩ tư vấn bệnh nam khoa trực tuyến hoàn toàn miễn phí, để có thể được tư vấn và giải đáp tốt hơn.

tư vấn banner