Rách bao quy đầu vì quan hệ khi bị hẹp bao quy đầu

Rách bao quy đầu vì quan hệ khi bị hẹp bao quy đầu

Rách bao quy đầu khi quan hệ được xem là một tai nạn trong “chuyện chăn gối” gây ám ảnh cánh mày râu. Nhiều nam giới đều rất hoang mang, lo sợ về hiện tượng này nhưng không biết rằng, hẹp bao quy đầu chính là tác nhân chính dẫn đến hiện tượng nguy hiểm này.

chát với bác sĩ Mayo

Hẹp bao quy đầu rất gây dễ rách bao quy đầu khi quan hệ

Không ít cánh mày râu đã gửi thư tâm sự đến Phòng khám nam khoa Mayo với mong muốn nhận được lời tư vấn để tìm ra hướng giải quyết. Đa số trong tất cả các trường hợp đều lo lắng, hoang mang đối với hiện tượng rách bao quy đầu.

Bạn Trần Quang Hải (24 tuổi, Bình Tân, HCM), chia sẻ: “Em đang bị hẹp bao quy đầu nhưng cách đây hơn 1 tháng, em có quan hệ tình dục với bạn gái, trong khi đang lâm trận chẳng may em bị chảy máu rất nhiều, dương vật đau rát. Em cũng sợ quá, chẳng đi khám, mãi đến khi lành thì chỗ bao quy đầu bị rách đã thành sẹo nhìn rất xấu. Em mới quan hệ xong thì cảm thấy đau lắm. Giờ phải làm sao đây bác sĩ?”.

rách bao quy đầu

Theo các bác sĩ nam khoa Mayo, đây không chỉ riêng bạn Hải mà rất nhiều nam giới cũng thấy hoang mang bởi vấn đề này. Các bác sĩ cho biết, tai nạn rách bao quy đầu khi quan hệ do bị hẹp bao quy đầu không phải là hiếm gặp. Biểu hiện điển hình là vùng da bao quy đầu bị rách, mức độ tùy thuộc từng người, có thể xuất hiện máu, bệnh nhân cảm thấy đau. Thậm chí ở những lần quan hệ tình dục sau đó. Tuy nhiên, nhiều nam giới lại vì một chút ngại ngùng mà không đi khám. Điều này gây ra nhiều ảnh hưởng rất nghiêm trọng đối với sức khỏe sinh sản và khả năng sinh lý của nam giới về sau này.

Bài viết liên quan:

>> Chức năng bao quy đầu là gì?

>> Bao quy đầu là gì?

Rách bao quy đầu vì quan hệ lần đầu có nguy hiểm không

Rách bao quy đầu khi quan hệ do bao quy đầu hẹp có thể sẽ để lại sẹo gây mất thẩm mỹ mà còn gây đau cho bản thân nam giới khi quan hệ tình dục, và cả những lần quan hệ tình dục sau này nữa. Một số trường hợp nam giới không cần hỗ trợ điều trị, da quy đầu tự lành và thành sẹo có người sau này quan hệ không bị ảnh hưởng nhưng cũng có những người nó tạo thành sẹo gây đau đớn cho những lần quan hệ sau. Ngoài ra, điều này cũng còn phụ thuộc vào mức độ rách của da bao quy đầu.

Để khắc phục tình trạng trên, nam giới cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa nam học để được khám trực tiếp. Điều đầu tiên phải làm là hỗ trợ loại bỏ hẹp bao quy đầu bằng cách cắt bao quy đầu, nhằm nong rộng da quy đầu ra. Sau đó, căn cứ vào mức độ  tổn thương khi bị rách bao quy đầu, các bác sĩ sẽ có biện pháp can thiệp giúp nam giới lấy lại tự tin, phong độ trong đời sống tình dục cũng như đời sống hằng ngày.

chát với bác sĩ Mayo

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về rách bao quy đầu vì quan hệ khi bao quy đầu bị hẹp, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Địa chỉ cắt bao quy đầu ở TPHCM là Phòng khám nam khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 8899 3929– (028) 3832 9333 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

tư vấn banner