chi phi noi day ham bao quy dau co dat khong

Chi phí nối dây hãm bao quy đầu có đắt lắm không

Đứt dây hãm bao quy đầu khi quan hệ là điều gây ám ảnh đối với những nam giới có dây hãm bao quy đầu ngắn và mỏng, nhiều người khi bị tình trạng này thì lại tự ý cầm máu và điều trị tại nhà khiến bệnh càng nặng thêm. Phần vì ngại đi khám, phần vì lo rằng chi phí điều trị không biết có đắt hay không? Vậy thực sự thì chi phí nối dây hãm bao quy đầu có đắt không? Có nguy hiểm gì nếu không nối dây hãm bao quy đầu lại không? Hãy cùng theo dõi bài chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn.

Những nguy hại khi không nối dây hãm bao quy đầu

Theo các chuyên khoa Nam khoa tại địa chỉ cắt bao quy đầu Mayo cho biết đứt dây hãm bao quy đầu khi quan hệ có thể gây ra rất nhiều nguy hiểm cho nam giới nếu như không được xử lý, điều trị sớm và có thể gây ra nhiều tác hại như:

chi phi noi day ham bao quy dau co dat khong

– Khi bị đứt dây hãm bao quy đầu sẽ khiến nam giới mất nhiều máu, nếu không được xử lý cầm máu đúng cách sẽ dẫn tới viêm quy đầu, nhiễm trùng ở dương vật, để lâu có thể làm ung thư dương vật phải cắt bỏ hoàn toàn “của quý”.

– Dây hãm bao quy đầu bị đứt nếu không được nối sẽ rất dễ gây sẹo xấu, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cậu nhỏ, làm mất đi sự tự tin của phái mạnh mỗi khi quan hệ.

– Khi đứt dây hãm không được xử lý sẽ làm xuất hiện sẹo xấu, khiến mỗi khi cương cứng bị đau nhức; đau khi đi tiểu, nếu nặng có thể gây chảy máu trở lại nhiều lần.

Bài viết liên quan:

>> Phòng khám mayo có tốt không?

Chi phí nối dây hãm bao quy đầu có đắt lắm không?

Thực sự thì số tiền để thực hiện tiểu phẫu nối dây hãm bao quy đầu không phải là quá lớn, ngoài ra nó còn phụ thuộc vào một số vấn đề như:

– Chất lượng cơ sở y tế: Với những địa chỉ khám nam khoa uy tín và có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, được đầu tư trang thiết bị hiện đại, thì tất nhiên chi phí sẽ cao hơn đôi chút nhưng đảm bảo được sự an toàn trong điều trị.

– Tình trạng vết thương: Với những trường hợp nam giới được đưa vào phòng khám kịp thời, vết thương còn mới và được cầm máu sớm, sẽ tốn ít chi phí hơn nếu càng để lâu và có những viêm nhiễm hay có sẹo.

– Phương pháp điều trị: Hiện nay có khá nhiều phương pháp để thực hiện nối dây hãm bao quy đầu, tuy nhiên phương pháp nào càng tiên tiến thì sẽ giúp vết nối thẩm mỹ và mau lành hơn, ít gặp phải các biến chứng về sau.

– Ngoài ra, trong quá trình thực hiện phẫu thuật, sức khỏe của bệnh nhân biến chuyển ra sao, thuốc được chỉ sử dụng trong quá trình hỗ trợ điều trị như thế nào, những nhu cầu về dịch vụ y tế khác nhau thì mức chi phí cũng sẽ khác nhau.

Lưu ý: Phái mạnh cần tham khảo và lựa chọn những địa chỉ khám nam khoa chất lượng cao, được giám sát hoạt động bởi sở Y tế để tránh tình trạng bị nâng giá chữa bệnh, bác sĩ kém chất lượng…

chat voi bac si

Hi vọng rằng với những thông tin chia sẻ trên đây, có thể giúp bạn biết rõ hơn về những tác hại và chi phí nối dây hãm bao quy đầu tính như thế nào. Nếu còn có thể thắc mắc gì hãy liên hệ trực tiếp với bác sĩ tư vấn cắt bao quy đầu online để có thể được giải đáp những thắc mắc và tư vấn rõ hơn.

tư vấn banner