chất lượng phòng khám đa khoa mayo

Chất lượng Phòng khám Đa khoa Mayo có tốt không?

Chất lượng Phòng khám Đa khoa Mayo có tốt không là thắc mắc của nhiều người khi có ý định đến phòng khám để thực hiện thăm khám và hỗ trợ điều trị. Trên thực tế, chất lượng của Phòng khám đã được khẳng định nhờ sự ứng dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến và thực hiện các phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả, mang lại kết quả tối ưu trong hỗ trợ khám chữa cho đến nay.

Với tiêu chí: “chất lượng phòng khám là nền tảng giúp Mayo phát triển vững mạnh hơn trong tương lai”, đến với Phòng khám Đa khoa Mayo, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ y tế cũng như khả năng hỗ trợ điều trị tại đây.

Chất lượng Phòng khám Đa khoa Mayo như thế nào?

Phòng khám Đa khoa Mayo do bác sĩ Phan Quý Thịnh làm Tổng giám đốc, sau nhiều năm thành lập và hoạt động, Phòng khám đã và đang không ngừng nỗ lực trong các hoạt động thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội và luôn tạo dựng được hình ảnh,lòng tin của bệnh nhân khi đến thăm khám tại đây.

phòng khám đa khoa mayo có tốt không

Mayo phòng khám đa khoa chất lượng cao

Trao đổi về chất lượng phòng khám Đa khoa Mayo, bác sĩ Phan Quý Thịnh cho biết:” Để có có được như ngày hôm nay, phòng khám đã trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách. Một phần là vì các phần tử xấu lợi dụng và bôi xấu hình ảnh phòng khám. Đặc biệt là thời gian mới đầu thành lập thì người dân vẫn còn bỡ ngỡ và chưa dám đặt niềm tin.

Bài viết liên quan:

>> Bao quy đầu là gì?

>> Chi phí nối dây hãm bao quy đầu có đắt không?

Tuy nhiên, với tâm huyết của đội ngũ bác sĩ, nhân viên phòng khám cùng việc chú trọng chất lượng dịch vụ, phương pháp hỗ trợ điều trị, phòng khám dần khẳng định được thương hiệu của mình trong lòng người dân. Hiện nay, mỗi ngày phòng khám tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân đến hỗ trợ khám chữa với nhiều loại bệnh khác nhau. Tất cả đều hài lòng với chất lượng phòng khám”.

Phòng khám Đa khoa Mayo được sự cấp phép của Bộ y tế, từ khi ra đời và hoạt động cho đến nay, chất lượng của phòng khám đã được đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế không ngừng nỗ lực thực hiện và đạt được những thế mạnh, khẳng định được chất lượng phòng khám như:

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

Các bác sĩ tại phòng khám đa khoa đều có trình độ và bằng cấp sau đại học, và nhiều người đã đi tu nghiệm ở nước ngoài. Hơn nữa các bác sĩ tại phòng khám là những người luôn có tâm huyết với ngành y và tận tâm đối với bệnh nhân. Do đó, khi đến hỗ trợ điều trị tại đây, bệnh yên tâm về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc của các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Mayo.

Chi phí hỗ trợ khám chữa bệnh

chất lượng phòng khám đa khoa mayo

Chi phí luôn công khai minh bạch tại Phòng khám Đa khoa Mayo

Tại phòng khám, chế độ thu phí rất hợp lý, giá cả công khai, minh bạch theo quy định chung của sở y tế Hồ Chí Minh. Ngoài ra trước khi quyết định hỗ trợ chữa bệnh, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ tư vấn về phương pháp hỗ trợ chữa bệnh để bệnh nhân có thể lựa chọn biện pháp hỗ trợ khám chữa phù hợp với túi tiền của mình.

Tôn trọng quyền riêng tư
Để tránh gây những tình huống hiểu lầm gây ái ngại cho bệnh nhân, phòng khám Mayo luôn bảo mật thông tin cho bệnh nhân. Không có hiện tượng tiết lộ thông tin của bệnh nhân tùy tiện, giúp bệnh nhân có thể yên tâm hỗ trợ điều trị bệnh.

Cơ sở vật chất kỹ thuật

chất lượng phòng khám đa khoa mayo

Cơ sở vật chất tại Phòng khám Đa khoa Mayo

Phòng khám đa khoa Mayo luôn đón đầu công nghệ hiện đại của các nước tiên tiến trên thế giới, bằng việc nhập khẩu các máy móc từ các quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc để việc hỗ trợ điều trị bệnh có hiệu quả. Với các chuyên khoa chủ đạo như: nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, bao quy đầu và phá thai, phòng khám đã áp dụng những kỹ thuật khác nhau trong việc hỗ trợ điều trị.

Một số thiết bị hiện đại phải kể đến ở phòng khám như: Máy BBT, kỹ thuật DAO LEEP, máy trị liệu vùng chậu, máy chẩn đoán siêu thanh màu GE-LOGIQ3 của Mỹ, thiết bị hỗ trợ trị liệu trực tràng Đại thần lực (áp dụng với bệnh trĩ), máy chẩn đoán tuyến vú bằng tia hồng ngoại.

Ưu điểm vượt trội của việc sử dụng các thiết bị tiên tiến này trong việc hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân đó là: hiệu quả cao, ít biến chứng, tiết kiệm được thời gian và kinh phí cho người bệnh, bệnh nhân có thể ra về ngay mà không cần lưu lại lâu ở phòng khám.

Tư vấn nhiệt tình

Phòng khám Mayo luôn nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng với đội ngũ bác sĩ tư vấn chuyên nghiệp, nắm rõ các kiến thức về bệnh và đều là những bác sĩ hết lòng vì sức khỏe người bệnh. Những thắc mắc thầm kín và tâm trạng lo lắng khi hỗ trợ khám chữa sẽ được giải quyết nhanh gọn. Đây cũng là điều làm nên chất lượng phòng khám Đa khoa Mayo.

Hi vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp về chất lượng phòng khám đa khoa Mayo trên đây, các bạn có thể tự lựa chọn cho mình điểm đến để đặt niềm tin và gửi gắm sức khỏe của mình. Chúng tôi hi vọng rằng các bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng, an tâm khi đến thăm khám và hỗ trợ điều trị tại Phòng khám Đa khoa Mayo.

chát với bác sĩ Mayo

Phòng khám đa khoa Mayo còn có dịch vụ bác sĩ tư vấn bệnh nam khoa online miễn phí để hỗ trợ cho những người bận công việc, hay có những dấu hiệu bệnh nhưng ngại gặp trực tiếp, thì có thể chat trực tiếp với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trực tuyến sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về những dấu hiệu bệnh lý nguy hiểm.

tư vấn banner