bac si tu van truc tuyen qua dien thoai

Bác sĩ tư vấn qua điện thoại miễn phí 24/24

Dịch vụ bác sĩ tư vấn qua điện thoại miễn phí ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tư vấn bệnh nam khoa trực tuyến, giúp cho phái mạnh tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Ngày nay với sự phát triển công nghệ chóng mặt, con người ngày càng bị cuốn vào rất nhiều các công việc vô hình, những trò chơi online, công việc, học tập… Nhiều người còn không có thời gian để chăm sóc sức khỏe cho chính bản thân mình.

Lợi ích của tổng đài bác sĩ tư vấn qua điện thoại

Hiện nay đang có không ít nam giới có những dấu hiệu bệnh nguy hiểm xuất hiện như viêm bao quy đầu, ngứa ngáy, sưng phồng ở dương vật, tiểu buốt tiểu rát… nhưng do bận rộn với công việc nên không biết nhờ ai tư vấn và thăm khám bệnh ở bệnh viện thì rất mất thời gian.

Để giúp những người ở trong trường hợp này, được cung cấp các thông tin cần thiết về các bệnh lý, phát hiện sớm các bệnh nguy hiểm, Phòng khám Đa khoa Mayo đã xây dựng dịch vụ bác sĩ tư vấn bệnh nam khoa miễn phí 24/24.

Bài viết liên quan:

>> Chi phí nối dây hãm bao quy đầu bao nhiêu tiền?

>> Có nên tuột bao quy đầu tại nhà không?

bác sĩ tư vấn qua điện thoại

Bạn chỉ cần liên hệ theo số điện thoại: (028) 8899 3929, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về sức khỏe sinh sản. Chính sách này tại Phòng khám Đa khoa Mayo đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho mọi người, cụ thể như:

Đội ngũ các bác sĩ tư vấn qua điện thoại luôn sẵn sàng túc trực 24/24, giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn về tình trạng sức khỏe bản thân; đồng thời đưa ra những giải pháp tối ưu, phù hợp cho từng đối tượng bệnh nhân.

Cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản của các bệnh lý: nguyên nhân, biểu hiện, mức độ nguy hiểm,…, giúp bạn phát hiện bệnh sớm và có hướng hỗ trợ điều trị kịp thời.

Thông qua tổng đài bác sĩ tư vấn trực tuyến qua điện thoại miễn phí, bạn sẽ được các bác sĩ cung cấp những thông tin hữu ích cho sức khỏe như: chế độ dinh dưỡng phù hợp cho bản thân, cách đối phó với những tình huống sức khỏe khẩn cấp, sơ cứu cho bệnh nhân cấp cứu,…

Chính sách bác sĩ tư vấn trực tuyến qua điện thoại miễn phí sẽ giúp rút ngắn khoảng cách giữa bác sĩ và bệnh nhân, tránh tình trạng e ngại, xấu hổ hoặc lười biếng việc đi tư vấn, thăm khám trực tiếp với các bác sĩ.

Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí nên bạn cứ liên hệ mỗi khi cần thiết.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ bác sĩ tư vấn qua điện thoại của phòng khám đa khoa Mayo

Để khuyến khích người dân sử dụng tổng đài tư vấn sức khỏe tiện ích này, Phòng khám đa khoa Mayo đã áp dụng nhiều hình thức ưu đãi đối với chính sách tư vấn miễn phí, đặt hẹn thăm khám trên website.

Trong đó, nếu bạn liên hệ tư vấn, đăng ký đặt hẹn thăm khám với bác sĩ trên website sẽ được: giảm 20% phí xét nghiệm, 50% phí  hỗ trợ trị liệu, 20% phí phẫu thuật. Lưu ý: Các ưu đãi này chỉ  được áp dụng đối với bệnh nhân đặt hẹn thăm khám trên website.

chat voi bac si

Xuyên suốt thời gian xây dựng và hoạt động, chính sách bác sĩ tư vấn trực tuyến qua điện thoại miễn phí luôn được người dân trên địa bàn và các tỉnh lân cận hưởng ứng. Chính sách này còn được nâng cao chất lượng qua các buổi trao đổi kinh nghiệm, tiếp thu những ý kiến tích cực từ người bệnh.

Các bác sĩ cũng cho biết hiện có nhiều người, khi có những biểu hiện bệnh nguy hiểm thường e ngại, dấu diếm, tự ý mua thuốc về dùng hoặc chấp nhận sống chung với bệnh. Điều này là hết sức nguy hiểm và sẽ chỉ càng làm cho bệnh thêm nặng mà thôi.

Hãy đừng coi thường sức khỏe và tính mạng của chính mình. Nếu thấy có những dấu hiệu khả nghi nào hãy đừng ngần ngại liên hệ với bác sĩ tại địa chỉ cắt bao quy đầu hcm bạn nhé.

tư vấn banner